Lễ cưới trang trọng cùng Becamex Hospitality tại Bình Dương

Là khởi đầu cho một ấm cúng đầy đủ, đủ đầy những chăm sóc, ngập tràn trong tiếng vỗ tay chúc phúc của người thân, háo hức mong chờ cho một tương lai đẹp đẽ.

Niềm vui lớn nhất của chúng ta là được nắm tay người mình yêu thương đi trong sự hân hoan và đón chào của thành viên và để chắp cánh cho ước mơ về một sum vầy viên mãn, Becamex Hospitality tự hào là người bạn đồng hành trong khoảnh khắc thiêng liêng ghi dấu cột mốc quan trọng đầy ý nghĩa ấy.

Becamex-Hospitality-2

Với bầu không khí cưới sang trọng, ấm cúng, trang trí được cập nhật theo xu hướng thời thượng, đổi mới, cùng thực đơn tiệc cưới tinh tế về hương vị, mãn nhãn về hình thức, đa dạng về phong cách từ Âu sang Á qua đôi bàn tay tài hoa của những đầu bếp chuyên nghiệp sẽ góp phần thăng hoa và đầy đủ cho ngày trọng đại của bạn.

Becamex-Hospitality-3Becamex-Hospitality-4
Bên cạnh đó chúng tôi luôn chia sẽ mối quan tâm của khách hàng về chất lượng cũng như ý tưởng sáng tạo, độc đáo và đặc biệt đi kèm với mức chi phí hợp lý nhất. Dịch vụ đại hỷ của Becamex hospitality nâng niu giấc mơ đoàn tụ trong ngày thiêng liêng của bạn.

hài lòng liên hệ:

Becamex Hotel Newcity

Sdt : 0274 38011118

Becamex Hotel Thu Dau Mot

Sdt: 0274 2221333

Email: sales@becamexhotels.com

Tags:

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu