Hot blogger gốc Việt Alexandra Hoang thử váy cưới

Một mẫu đầm mà Alexandra thử lấy ý tưởng từ váy cưới phụ nữ Trung Đông, chiếc còn lại được đính kết hoa 3D cầu kỳ.

Alexndr Hong (tên gọi khác: Lille Hong, sinh năm 1994) có bố mẹ là người Việt nhưng sinh r và lớn lên ở N Uy, từng sống ở Austrli 3 năm. Cô cùng em gái Tsutsumi Hong lập r trng blog chuyên về làm đẹp và phong cách sống mng tên Cndid Tht. Nhờ blog này, Alexndr Hong đã có cơ hội làm việc, hợp tác với nhiều tập đoàn thời trng, mỹ phẩm như LOrél Group, Estee Luder, Schwrzkopf, Pndor. Trng instgrm củ cô hiện có 86,500 người theo dõi. 

Alexandra Hoang (tên gọi khác: Lille Hoang, sinh năm 1994) có bố mẹ là người Việt nhưng sinh ra và lớn lên ở Na Uy, từng sống ở Australia 3 năm. Cô cùng em gái Tsutsumi Hoang lập ra trang blog chuyên về làm đẹp và phong cách sống mang tên Candid That. Nhờ blog này, Alexandra Hoang đã có cơ hội làm việc, hợp tác với nhiều tập đoàn thời trang, mỹ phẩm như L’Oréal Group, Estee Lauder, Schwarzkopf, Pandora. Trang instagram của cô hiện có 86.500 người theo dõi. 

Alexndr Hong dự tính kết hôn với bạn tri Đỗ Thiên vào đầu năm 2020. Để chuẩn bị cho chiếc váy cưới trong mơ, Lille đã tìm đến thương hiệu Leci Bridl. 

Alexandra Hoang tính ‘chuyện trăm năm’ với bạn trai Đỗ Thiên vào đầu năm 2020. Để chuẩn bị cho chiếc váy cưới trong mơ, Lille đã tìm đến thương hiệu Lecia Bridal. 

Bộ đầm đầu tiên mà cô thử được áp dụng kỹ thuật đính kết hạt và ho 3D, tạo hiệu ứng sống động như thật. 

Bộ đầm đầu tiên mà cô thử được áp dụng kỹ thuật đính kết hạt và hoa 3D, tạo hiệu ứng sống động như thật. 

Váy sử dụng tới 5 phôi ho khác nhu để tạo nên hình khối cho mảng đính kết một cách tự nhiên. 

Váy sử dụng tới 5 phôi hoa khác nhau để tạo nên hình khối cho mảng đính kết một cách tự nhiên. 

Bộ đầm tiếp theo mà người đẹp diện mng tên Rosylee có phom dáng bll gown (xòe phồng) được làm từ chất liệu lưới kim s.

Bộ đầm tiếp theo mà người đẹp diện mang tên Rosylee có phom dáng ball gown (xòe phồng) được làm từ chất liệu lưới kim sa.

Trng phục lấy cảm hứng từ váy cưới x ho, lộng lẫy củ cô dâu vùng Trung Đông.

Trang phục lấy cảm hứng từ váy cưới xa hoa, lộng lẫy của cô dâu vùng Trung Đông.

Để sáng tạo nên bộ đầm trong mơ củ nàng dâu, ekip đã sử dụng đến kỹ thuật đính kết tmbour embroidery*. *Thêu móc cườm là nghệ thuật thêu đính kết các hạt cườm, kim s, ph lê lên trng phục sử dụng 1 loại kim có móc nhọn ở đầu.

Để sáng tạo nên ‘bộ đầm trong mơ’ của nàng dâu, ekip đã sử dụng đến kỹ thuật đính kết tambour embroidery*. 

*Thêu móc cườm là nghệ thuật thêu đính kết các hạt cườm, kim sa, pha lê lên trang phục sử dụng 1 loại kim có móc nhọn ở đầu.

Mặt lưng váy cũng được chú trọng như mặt trước, tạo nên bức trnh về một bầu trời so, toát lên vẻ đẹp tinh khôi củ nàng dâu.

Mặt lưng váy cũng được chú trọng như mặt trước, tạo nên bức tranh về một ‘bầu trời sao’, toát lên vẻ đẹp tinh khôi của nàng dâu.

Bride – Ngôi sao
Ảnh & Trang phục: Lecia Bridal

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu