Chuyên gia bày 3 cách makeup mắt một mí cho cô dâu

Tập trung vào hàng mày sắc nét, gắn mi giả và tán phấn mắt tạo độ loang nhẹ sẽ giúp bầu mắt trở nên to tròn, long lanh hơn. 

Một đôi mắt to tròn long lanh luôn là ước mơ của nhiều cô gái. Tuy nhiên, đừng vội nghĩ đôi mắt một mí – nét duyên đặc trưng của con gái Á đông sẽ khiến nàng kém xinh. 3 kiểu trang điểm dưới đây sẽ giúp nàng trở nên tự tin hơn trong dịp hỷ sự.  

1. Phấn mắt nâu đất, môi hồng cam 

Với đôi mắt một mí nhỏ, chuyên gia trang điểm Hồ Khanh đã kẻ đường eyeliner dài, sau đó tán phấn bột màu nâu đất, có xu hướng làm đôi mắt trở nên sâu hơn. Kế tiếp, chuyên gia phủ sắc cam nhạt từ trong ra ngoài giúp đôi mắt một mí nhìn to hơn. 

Điểm yếu của mắt một mí là không nổi bật như đôi mắt to. Do vậy, bạn cần tìm điểm nhấn ở vùng khác xung quanh đôi mắt, ví dụ là lông mày. Để đôi lông mày trở nên sắc nét, chuyên gia kẻ lông mày theo hình dáng tự nhiên của hàng mày, sau đó phẩy từng sợi ở đầu mày để tạo độ chân thật. 

Đôi môi được phủ màu hồng cam phù hợp cho cô dâu làm lễ gia tiên vào buổi sáng.

2. Mắt không kẻ eyeliner, son môi nâu trầm 

Ở kiểu trang điểm này, chuyên gia không kẻ eyeliner cho mắt. Anh dùng cọ trang điểm tán phấn màu đen đậm theo đường vòng cung của mí mắt, sau đó tiếp tục tán nhẹ dần lên trên, tạo độ mờ ảo, khiến đôi mắt trở nên lung linh hơn. 

Cô dâu có thể biến hóa diện mạo khi đeo thêm lens màu nâu nhạt, giúp vẻ đẹp có nét Tây phương. 

Đôi môi được tô kín son nâu trầm phù hợp cho tiệc cưới buổi tối.

3. Mắt hồng cam, môi nâu trầm 

Đôi mắt được kẻ eyeliner mảnh, sắc nét và phủ phấn hồng cam đem đến diện mạo tươi trẻ cho tân nương. Đường kẻ mảnh sẽ tạo sự hài hòa cho đôi mắt, giúp ‘cửa sổ tâm hồn’ trở nên to sáng hơn. 

Để làm nổi bật đôi mắt, chuyên gia chăm chút cho làn mi cong của tân nương, chuốt mascara để xóa mờ ranh giới giữa mi giả và mi thật.

Cô dâu có thể sử dụng thêm miếng dán kích mí để sở hữu ngay đôi mắt hai mí mơ ước. Đôi môi được phủ tông nâu đất dành cho cô dâu yêu thích sự đơn giản. 

Nếu chuộng trang điểm cổ điển, cô dâu có thể chọn bới tóc cao, đính hạt ngọc trai lên mái tóc và sử dụng găng tay dài. 

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ chuyên gia trang điểm & làm tóc: Hồ Khanh, người mẫu: Thanh Khoa, nhiếp ảnh: Huy Trần, chỉnh sửa hình ảnh: Phạm Đúng.

Bride

Theo: Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu