Bí kíp tặng quà mang tên ” Không cần quà tiền triệu, chỉ cần sự thấu hiểu “

Bạn đã nắm giữ được bí kíp tặng quà để tự tin hơn và thành công hơn trong vun đắp các mối quan hệ của mình chưa? Hãy cùng chồng nữ diễn viên Ngọc Anh bật mí bí kíp tặng quà tuyệt vời dưới đây, bạn tham khảo nhé!

Ít ai biết rằng, ngoài đời cô diễn viên trẻ đẹp này đã lập gia đình và sinh con. Trong một số sự kiện, diễn viên Ngọc Anh đã tự tin giới thiệu chồng với đông đảo người hâm mộ. Được biết, hai người đã yêu nhau một thời gian trước khi quyết định về sống chung.

Khác với những gia đình showbiz khác, gia đình của nữ diễn viên Ngọc Anh luôn rất giản dị, không phô trương. 8/3 gần kề, trong khi mọi người đua nhau khoe những món quà đồ hiệu đắt tiền thì món quà mà ông xã dành tặng cho Ngọc Anh lại là một bộ dầu gội xả thảo dược. Ngọc Anh chia sẻ cùng chúng tôi món quà tuy nhỏ nhưng lại thể hiện được tâm ý của người chồng khiến nữ diễn viên vô cùng cảm động. Chính vì thấu hiểu đặc thù nghề nghiệp diễn viên, việc thường xuyên phải thay đổi kiểu tóc là điều tất yếu, tiếp xúc với nhiệt độ, hóa chất khi sấy, uốn, ép, nhuộn, tạo kiểu thường xuyên khiến mái tóc của Ngọc Anh trở nên hư tổn, xơ rối và dễ gãy rụng. Ngọc Anh đã buồn phiền không ít vì vấn đề này. Vì vậy, món quà nữ diễn viên mong muốn nhất cũng chỉ đơn giản là một bộ gội xả thực sự phù hợp. Hôn nhân, đặc biệt là trong giới showbiz thì điều quan trọng để giữ được sự bền vững cho cuộc hôn nhân đó chính là sự thấu hiểu cho nhau, quan tâm và chia sẻ với những vấn đề mà nửa kia đang gặp phải, chứ không phải là vật chất hay bất kỳ điều gì khác.

Bí kíp tặng quà cuối cùng và cơ bản nhất là: Dù món quà của bạn là gì đi nữa thì sự chân thành vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Khi tặng quà cho một người nào đó, giá trị của món quà không quan trọng bằng việc bạn đã nghĩ đến người đó và muốn làm điều gì cho người đó. Do đó khi người nhận quà cảm thấy vui, xúc động vì món quà đó thì ngay bản thân người tặng là chúng ta cũng cảm thấy rất vui.

Tại sao Nature Queen lại là nhãn hiệu được ưu ái lựa chọn
Nature Queen may mắn được anh Chung – chồng nữ diễn viên Ngọc Anh lựa chọn để dành tặng cho vợ mình. Đến với chúng tôi, điều anh Chung băn khăn nhất chính là chất lượng và mùi hương của sản phẩm. Cũng bời vì anh hiểu Ngọc Anh luôn là người rất kĩ tính trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc. Cùng với chất lượng đạt tiêu chuẩn Mỹ, đặc biệt hiệu quả trong trường hợp tóc xơ rối, gãy rụng của Ngọc Anh, hơn hết là mùi hương đặc biệt từ các tinh chất thảo dược như sả chanh, hương nhu, mần trầu, bồ kết, núc nác…, Nature Queen đã hoàn toàn thuyết phục được sự tin tưởng của anh Chung. Được sự cho phép của anh, chúng tôi đã đồng hành cùng đôi vợ chồng trẻ để ghi lại những cảm xúc chân thực của Ngọc Anh khi nhận được món quà độc đáo này. Điều tất cả chúng tôi đều cảm nhận được chính là tình cảm chân thành của hai vợ chồng dành cho nhau.

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm quà tặng của Nature Queen tại đây.

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu