Á hậu Phương Nga tình tứ du hý với Bình An tại Thổ Nhĩ Kỳ

Sau khi công khai chuyện tình yêu, Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An đã bất ngờ hơn trong việc chia sẻ những album đoàn tụ cùng cả nhà.

đôi lứa đẹp của showbiz Phương Nga – Bình An vừa chia sẻ album cực tình của mình trong chuyến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là bức hình xuất ngoại đầu tiên của đôi uyên ương sau khi công khai chuyện tình cảm.

phương nga

Vào trưa 3-4, trên trang cá nhân của Á hậu Phương Nga, cô đã chia sẻ bức hình rạng rỡ trong chuyến đi ở Thổ Nhĩ Kỳ với bạn trai Bình An. Cô chia sẻ: “Cậu chẳng cần biết là ngày nắng đẹp rạng ngời/ Hay gió về hay bão táp mưa rơi/ Ngày mình đi với nhau ấy là ngày đẹp trời/ Thì theo cậu đi trốn mợ ơi”.

phương nga 1

Người đẹp sinh năm 1998 tiết lộ đây là chuyến du lịch qua 3 thành phố của Thổ Nhĩ Kỳ gồm Antalya, Konya và Istanbul. Thêm vào đó, nàng Á chia sẻ: “Trước đây, 2 đứa có nhiều chuyến đi nhưng chỉ là hộ tống nhau đi việc làm.

phương nga 2

Đây là chuyến đi nước ngoài đầu tiên của chúng tôi. Lần đầu được đi chơi xa như thế này nên 2 đứa vô cùng phấn khích”. Trong những ngày vừa qua, cô liên tục thay đổi giữa Hà Nội, Sài Gòn và Đà Lạt vì lịch trình công việc dày đặc. Sau thời kì “vắng bóng” vì tập trung cho việc học, nàng Á đã xuất hiện nhiều hơn trong làng giải trí.

Chiều 1-4, Phương Nga đăng trên trang cá nhân bức hình cô và diễn viên Bình An tại sân bay, chuẩn bị du lịch nước ngoài. cặp đôi cũng khéo léo khoe nhẫn đôi to bản.

phương nga 3

Ngay khi vừa chia sẻ, bức hình của mỹ nhân sinh năm 1998 đã nhận được rất nhiều lượt like, đăng tải và comment. Phần lớn người hâm mộ đều tạo nên sự vui mừng và chúc phúc cho đôi uyên ương.

Ảnh: Zing

Tags:

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu