26.836 đôi nhẫn cưới Huy Thanh gửi đến đôi uyên ương năm 2018

Huy Thanh Jewelry

Những mẫu nhẫn cưới của Huy Thanh Jewelry luôn được ưa chuộng từ thiết kế đến ý nghĩa Yêu thương

Vốn được biết đến là thương hiệu nhẫn cưới trẻ trung, thiết kế tinh xảo, Huy Thanh Jewelry là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ khi có nhu cầu mua nhẫn cưới. Mùa cưới 2018, Huy Thanh ra mắt BST nhẫn cưới Timeless với công nghệ phối màu độc đáo mang đến vẻ đẹp mới lạ, thời thượng. Sự kết hợp hòa hảo của 2 màu vàng là thông điệp của sự gắn kết, hòa quyện của hai con người, nhờ tình yêu diệu kỳ mà trở nên thống nhất, hòa quyện.

Huy Thanh Jewelry 1

Hệ thống mở rộng với đội ngũ chuyên viên trang sức chuyên nghiệp

Trong năm 2018, Huy Thanh Jewelry cũng nối dài danh sách cửa hàng của mình lên con số 19, không chỉ phủ sóng dày đặc ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Huy Thanh bắt đầu triển khai về các tỉnh (Thái Nguyên) và trung tâm thương mại (Times City). Sự phát triển hệ thống không chỉ chứng minh tầm vóc thương hiệu mà còn là nỗ lực của Huy Thanh trong hành trình phục vụ khách hàng, giúp cô dâu, chú rể tận hưởng trọn vẹn hậu mãi ưu việt của Huy Thanh: bảo hành size tay và đá trọn đời.

Huy Thanh Jewelry 2

Huy Thanh Jewelry 4

Rất nhiều nụ cười tin tưởng chọn kỉ vật hẹn ước trăm năm từ Nhẫn cưới Huy Thanh Jewelry

Trong hành trình 3 năm phát triển của mình, Huy Thanh đã trao gửi 26.836 đôi nhẫn cưới đến các đôi uyên ương cùng khách hàng của mình với mong muốn ghi dấu hành trình hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Quan trọng hơn thế, thương hiệu này còn khẳng định thị trường của riêng mình với phong cách trang sức cưới thực sự trẻ trung, đúng với thẩm mỹ và mong muốn của nhóm khách hàng mục tiêu. Để giờ đây, mỗi đôi bạn trẻ khi chọn nhẫn cưới đều nhớ đến Huy Thanh như một sự tin tưởng tuyệt đối.

Những dấu ấn tuyệt vời đó chính là cơ sở để khách hàng thêm tin yêu và ủng hộ Huy Thanh trong thời gian tới. Hãy cùng đón đợi Huy Thanh tôn vinh tình yêu, niềm hạnh phúc của hôn nhân như thế nào trong các BST nhẫn cưới mới của mình.

Huy Thanh Jewelry – Hệ thống trang sức toàn quốc

Website: https://huythanhjewelry.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/huythanhjewelry/

Instargam: https://www.instagram.com/huythanhjew/

Hotline: 1900 633 428

Tags:

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu