Mùa đông – “thời điểm vàng” trị nám cho chị em

Mùa đông - thời điểm vàng trị nám cho chị em

Theo các bác sĩ da liễu, vào mùa đông với đặc trưng thời tiết mát mẻ, ít nắng với mức chỉ số tia UV thấp nên làn da cũng ít bị tổn thương bởi tia UV và môi trường hơn. Cùng với đó, mùa đông giúp da khô ráo, ít mồ hôi nên giảm thiểu tối đa được những vấn đề viêm nhiễm, dị ứng da.

2 yếu tố này đã giúp cho mùa đông trở thành thời điểm vàng trị nám. Hơn nữa, mùa đông ít nắng cũng sẽ giúp bạn không phải mất công che chắn làn da sau khi điều trị bằng tia laser.

Nắm bắt được thời điểm điều trị cùng với kinh nghiệm lâu năm, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tổ chức event “Mùa đông – Thời điểm vàng trị nám”.

Đến event, chị em sẽ được gặp gỡ, giao lưu với chuyên gia da liễu đến từ Philippin, Bác sĩ y khoa Marie Diana Chan. Bác sĩ sẽ mang đến những kiến thức về công nghệ điều trị nám mà các nước trên thế giới sử dụng và hiệu quả vượt trội của Laser Picosure, công nghệ điều trị nám, tàn nhang hàng đầu thế giới.

Mùa đông - thời điểm vàng trị nám cho chị em

Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng tham dự sẽ được soi da miễn phí bằng công nghệ Visia đến từ Hoa Kỳ, được tư vấn tận tình từ chế độ ăn ngủ, dưỡng da đến điều trị nám, tàn nhang bởi bác sĩ da liễu chuyên môn cao.

Đặc biệt, bất cứ ai tham dự cũng đều được nhận Voucher giảm 40% trọn gói liệu trình điều trị nám tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

Được biết, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn là đơn vị điều trị nám, tàn nhang uy tín khiến nhiều chị em tin tưởng giao phó sắc đẹp. Theo số liệu thống kê mà thẩm mỹ Hoàng Tuấn cung cấp, tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị này đã điều trị thành công cho hơn 10000 ca nám với các mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Đặc biệt trong số đó có những ca nám kháng trị khá nặng đã được điều trị thành công như trường hợp của cô Liễu đến từ Lào Cai. Cô đến với Thẩm mỹ Hoàng Tuấn trong tình trạng nám nặng, da mỏng yếu khiến việc điều trị khá phức tạp. Lặn lội từ Lào Cai xuống Hà Nội điều trị kiên trì, hiện tại cô đã có được làn da mịn màng, hết nám.

Mùa đông - thời điểm vàng trị nám cho chị em

Bên cạnh đó, còn có một số ca nám di truyền cũng khá nặng lại ở những bạn trẻ tuổi khiến các bạn mất tự tin. Điển hình như trường hợp em Huyền, sinh năm 1995 bị nám từ hồi 14 tuổi với tình trạng nám chân sâu ở hai bên gò má. Tuy nhiên sau một liệu trình điều trị tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn với công nghệ Laser Picosure bạn ấy cũng đã lấy lại được làn da trắng hồng.

Mùa đông - thời điểm vàng trị nám cho chị em

Ngoài ra, còn rất nhiều trường hợp đặc biệt về bệnh lý, về hoàn cảnh khác nhau đến thẩm mỹ Hoàng Tuấn điều trị. Trong đó, một số trường hợp đặc biệt sẽ chia sẻ trực tiếp quá trình điều trị ngay tại event “Mùa đông – Thời điểm vàng trị nám” của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Dự kiến, đây sẽ là phần giao lưu rất sôi nổi và cung cấp được nhiều kinh nghiệm, động lực cho những người bị nám, tàn nhang lâu năm.

Phòng điều trị da liễu công nghệ cao của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã trải qua 6 năm xây dựng và phát triển với sự đầu tư từ cơ sở vật chất đến đội ngũ y bác sĩ lớn mạnh.

Hiện tại, có 5 bác sĩ da liễu cùng gần 20 điều dưỡng, hàng năm đã giúp cho rất nhiều chị em điều trị khỏi nám, lấy lại làn da trắng hồng, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

“Mùa đông – Thời điểm vàng trị nám” là event lần thứ 4 về Nám, tàn nhang được thẩm mỹ Hoàng Tuấn tổ chức. Chắc chắn, sự kiện sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho chị em về việc điều trị nám làm sao hiệu quả nhất cùng với mức giá ưu đãi giảm đến 40% liệu trình.

Theo Eva

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu