Môi tều là xưa quá xưa rồi, chị em bây giờ đổ xô tu sửa môi thành hình… sừng trâu

Môi sừng trâu (hay còn gọi là môi Krachap, môi giọt lệ) là dáng môi được bắt nguồn từ Thái Lan, đang được hội chị em Việt hưởng ứng tích cực. Khác với môi tều – biểu tượng của sự quyến rũ, đã từng “dậy sóng” cách đây chừng 2 năm, dáng môi sừng trâu lại chú nhấn mạnh vào đôi môi mỏng và cong hơn.

Môi tều là xưa quá xưa rồi, chị em bây giờ đổ xô tu sửa môi thành hình... sừng trâu

 Dáng môi sừng trâu được lấy cảm hứng từ “Nữ hoàng giải trí” Thái Lan, diễn viên, người mẫu Aum Patcharapa. Không chỉ nổi danh bởi khả năng diễn xuất đỉnh cao, Aum Patcharapa còn được fan yêu thích bởi nhan sắc tựa nữ thần, đẹp đến từng centimet ở tuổi 40. 

Để sở hữu đôi môi sexy chẳng kém này, bạn sẽ phải thực hiện cuộc phẫu thuật cắt bớt thịt ở cả hai bên môi trên, làm cho viền môi trên mỏng hơn và phần môi giữa nhô ra. Hoặc nếu bạn không muốn can thiệp dao kéo, chất làm đầy filler để tạo môi sừng trâu sẽ cần thiết hơn cả.

Môi tều là xưa quá xưa rồi, chị em bây giờ đổ xô tu sửa môi thành hình... sừng trâu

 ​​​​​​Phẫu thuật môi sừng trâu tuy được xem là cuộc tiểu phẫu nhưng lại khiến bệnh nhau đau đớn sau một khoảng thời gian dài. Do đó, nếu bạn cảm thấy có thể chịu đau giỏi và muốn cho đôi môi được giữ được vẻ đẹp lâu dài, bạn có thể tìm đến các trung tâm thẩm mỹ. 

Môi tều là xưa quá xưa rồi, chị em bây giờ đổ xô tu sửa môi thành hình... sừng trâu

Và nếu bạn không thể chịu đựng được cơn đau, bạn có thể tìm đến cách tiêm filler. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp tiêm này lại không duy trì được lâu. Do đó, nhiều người tìm đến “dao kéo”, nhịn đắng nuốt cay để duy trì được đôi môi sừng trâu một cách vĩnh viễn.

Được biết, hiện nay, theo quảng cáo của các thẩm mỹ viện, phẫu thuật môi sừng trâu là một thủ thuật nhỏ, chỉ mất tầm 30 phút, không đau đớn, không để lại sẹo. Tuy nhiên, nhiều trường hợp rủi ro đã xảy ra, khiến phái đẹp cần phải suy nghĩ lại trước khi thực hiện cuôc phẫu thuật này: nhiễm trùng, môi biến dạng, sẹo co kéo,… Thậm chí, nhiều người sau khi thực hiện cuộc phẫu thuật này gần như không thể đóng kín miệng lại hoặc phần môi trên sẽ biến mất hoàn toàn khi họ cười.

Theo BSCKII Vũ Sơn, chuyên gia về tạo hình thẩm mỹ cho biết: “Khi tạo hình môi sừng trâu phần môi ở hai bên sẽ được làm mỏng bớt bằng cách cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa rồi khâu đính hai mép niêm mạc lại. Phần môi giữa nhân trung sẽ đầy đặn hơn hẳn trông giống tâm của sừng trâu”.

Môi tều là xưa quá xưa rồi, chị em bây giờ đổ xô tu sửa môi thành hình... sừng trâu

 Được biết, sở dĩ dáng môi sừng trâu rất được yêu thích ở Thái Lan là vì có liên quan đến  mê tín dị đoan, giúp mang lại danh tiếng và tiền bạc cho phụ nữ. Tuy nhiên, về lâu dài, dáng môi này sẽ rất khó thay đổi vì vì môi bạn đã quá mỏng và cơ môi có thể sẽ bị cứng.

Môi tều là xưa quá xưa rồi, chị em bây giờ đổ xô tu sửa môi thành hình... sừng trâu

 ​​​​​​Do đó, nếu muốn phẫu thuật môi sừng trâu, bạn cần phải suy nghĩ trước khi thực hiện ca tu sửa này vì chi phí để sửa môi tốn cao. Ngoài ra, đây còn là thủ thuật phức tạp, thậm chí có một số khiếm khuyết không thể chữa được nữa.

Theo Eva

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu