Huyết thanh dài mi được lưu hành tại Mỹ với chứng nhận Free Sales Certificate

Hoa Kỳ là một quốc gia có các tiêu chuẩn rất cao về độ an toàn của các sản phẩm nhập khẩu. Chính vì vậy để có được giấy chứng nhận Free Sales Certificate, cơ sở sản xuất hoặc kinh doanh phải đáp ứng được các yêu cầu khắt khe. Có giấy chứng nhận này thì người tiêu dùng yên tâm về chất lượng sản phẩm.

1. Giấy chứng nhận Free Sales Certificate là gì?

Free Sales Certificate hay Certificate Free Sales (CFS) là Giấy chứng nhận lưu hành tự do. Đây là một loại giấy tờ bắt buộc khi muốn lưu thông hàng hóa qua một quốc gia khác.

Huyết thanh dài mi được lưu hành tại Mỹ với chứng nhận Free Sales Certificate

Chứng nhận Certificate Free Sales Hoa Kỳ của MiaLash huyết thanh dài mi

Giấy chứng nhận Free Sales Certificate do các cơ quan nhà nước có thẩm quyền dùng để xác nhận loại hàng hóa, sản phẩm đó đạt đủ các yêu cầu về chất lượng mà đất nước sở tại yêu cầu và có thể xuất khẩu, lưu hành tự do tại đất nước đó.

Các sản phẩm khác nhau sẽ có được giấy chứng nhận của cơ quan khác nhau. Chẳng hạn như sản phẩm kích thích mọc dài mi MiaLash sẽ do bộ y tế Hoa Kỳ chứng nhận và khi lưu hành ở Việt Nam, thì sẽ được công bố lưu hành do bộ y tế Việt Nam chứng nhận 1 lần nữa.

2. Tại sao MiaLash lại có được bằng chứng nhận CFS?

MiaLash là một sản phẩm làm dài mi một cách tự nhiên. Đây là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu của Mỹ. Vì vậy với quy trình sản xuất khép kín và được kiểm tra rất nghiêm ngặt, MiaLash hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để có được trong tay tấm giấy chứng nhận Free Sales Certificate.

Đây cũng là sản phẩm được lưu hành tại Mỹ, được những khách hàng khắt khe nhất lựa chọn để làm dài mi một cách tự nhiên.

Huyết thanh dài mi được lưu hành tại Mỹ với chứng nhận Free Sales Certificate

3. Tác dụng thực tế của MiaLash

– Làm mọc mi dày hơn và dài hơn ngay từ gốc

– Giúp mi chắc khỏe, không bị gãy và rụng như trước

– Tác dụng nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày là đã có thể cảm nhận được

– Chỉ sử dụng 1 lần là tế bào gốc của mi sẽ được kích hoạt giúp duy trì được tác dụng lâu dài mà không cần dùng thêm bất cứ loại thuốc nào

– Tốc độ mọc sẽ giảm dần đến một chiều dài mi phù hợp

Huyết thanh dài mi được lưu hành tại Mỹ với chứng nhận Free Sales Certificate

MiaLash là sản phẩm hoàn hảo cho hàng mi của bạn

Sản phẩm của MiaLash đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cũng như thực tế, người dùng sẽ thấy được hiệu quả và không có những tác dụng phụ như:

– Không bị rụng lông mi sau khi dùng

– Không bị đỏ mắt, ngứa hay rát vùng xung quanh mắt

– Không có những quầng thâm quanh mắt do kích ứng da

– Không ảnh hưởng đến độ căng của da mắt

– Hoàn toàn không ảnh hưởng đến giác mạc và các bộ phận bên trong mắt.

Để có được giấy chứng nhận Free Sales Certificate tại Mỹ, mỗi sản phẩm phải đạt được một quy chuẩn vô cùng khắt khe. Với quá trình sản xuất hiện đại, nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và hiệu quả đã được chứng nhận, MiaLash hoàn toàn tự tin sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng lông mi thưa, ngắn bằng cách tự nhiên và an toàn nhất.

Theo Eva

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu