Chị em có thể đẹp hơn mỗi ngày với liệu pháp thẩm mỹ tự nhiên này

Gần đây, giới làm đẹp xuất hiện một thuật ngữ mới – Nắn xương thẩm mỹ Golki, phương pháp làm đẹp “không phẫu thuật, không đau và không cần nghỉ dưỡng” hứa hẹn mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Liệu pháp làm “tái cấu trúc” toàn bộ khung xương mặt giúp cho khách hàng có một gương mặt thon gọn và hài hoà hơn mà không cần đến dao kéo. Không có bất cứ loại thuốc hay dung dịch nào được thẩm thấu hay đưa vào cơ thể.

Liệu pháp có lịch sử 40 năm tại Hàn Quốc – quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe nhất về làm đẹp, và được rất nhiều ngôi sao lớn tin tưởng để chăm sóc và lưu giữ vẻ đẹp tự nhiên.

Với kiến thức y học và sự nghiên cứu hơn 40 năm trong nghề, ông Lee Byung Chul – Người sáng tạo ra liệu pháp Golki, chủ tịch của Yakson Myungga, đã tìm ra nguyên lý hoạt động để xê dịch các khớp nối ở xương sọ – nhằm thay đổi và tái cấu trúc lại gương mặt của khách hàng theo một cách hoàn thiện và đẹp nhất mà lẽ ra khách hàng xứng đáng được hưởng.

Các chuyên gia sẽ đo chỉ số chênh lệch trước và sau khi thực hiện bằng thước đo chuyên dụng, chính xác tới từng milimet. Bằng đôi bàn tay của mình, các chuyên gia sẽ thực hiện liệu pháp Golki, massager xương, nắn, vuốt, ép chặt các khớp xương lại với nhau, cân chỉnh từng phần và tổng thể, trả lại khối xương sọ đều đặn ban sơ.

Chị em có thể đẹp hơn mỗi ngày với liệu pháp thẩm mỹ tự nhiên này

Kết quả khách hàng sử dụng liệu pháp Golki nâng mặt V-line

Những trường hợp như mặt lệch, cạnh hàm to, mặt dài, gãy, hàm hô, khớp răng cắn không chặt hay thâm chí là lệch xương chậu và chân cong… bằng đôi bàn tay điêu luyện và sự trân trọng, ấm áp trong từng thao tác của các chuyên gia khiến khuôn mặt nhanh chóng trở nên thon gọn, cân đối chỉ vỏn vẹn tối đa 20 buổi trị liệu.

Chị em có thể đẹp hơn mỗi ngày với liệu pháp thẩm mỹ tự nhiên này

Kết quả khách hàng sử dụng liệu pháp Golki nắn thẳng chân

Liệu pháp Golki đã làm thay đổi quan niệm về làm đẹp của hàng triệu phụ nữ trên thế giới với gần 130 cơ sở tại 8 quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe về làm đẹp như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Philippines, Singapore, Mỹ và Việt Nam. Chỉ tính riêng tại Việt Nam đã có 9 cơ sở tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, dưới sự bảo trợ và cố vấn của Tập đoàn Egroup.

Chị em có thể đẹp hơn mỗi ngày với liệu pháp thẩm mỹ tự nhiên này

Shark Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch Yakson Beauty Việt Nam kiêm Chủ tịch Tập đoàn Egroup

Kết quả của Golki, không chỉ đem lại hiệu quả của việc cải thiện nhan sắc mà còn hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe của khách hàng. Sau mỗi liệu trình, điều khách hàng dễ dàng cảm nhận nhất ngoài vẻ đẹp được cải thiện, đó chính là cơ thể được nhẹ nhõm, các tình trạng đau, nhức mỏi vai gáy được cải thiện, tinh thần sảng khoái hơn.

Yakson Beauty tự tin là nơi nắm giữ bí mật nghệ thuật mang tên Golki thông qua đôi bàn tay “phép thuật” đánh thức vẻ đẹp tự nhiên nhất, rạng rỡ nhất còn tiềm ẩn trong mỗi người phụ nữ. Đẹp tự nhiên – ngời khí chất là cái kết đẹp của mọi phụ nữ khi bước ra từ Yakson Beauty.

Theo Eva

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu