Nhà cung cấp dịch vụ cưới
Những ưu đãi mới nhất
từ nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu.

NSND Trung Hiếu tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái 9x

Sau bộ ảnh cưới theo phong cách nhẹ nhàng và lãng mạn, NSND Trung Hiếu đã cùng bạn gái 9x tổ chức lễ ăn hỏi ấm cúng tại Sơn La (quê nhà cô dâu).

Trên trang cá nhân của diễn viên Mạnh Hưng, anh bất ngờ tiết lộ một số hình ảnh trong lễ ăn hỏi của NSND Trung Hiếu và bạn gái Thu Hà cùng dòng trạng thái: “Chúc mừng hạnh phúc NSND Trung Hiếu”. Trong ngày vui, nam diễn viên sinh năm 1973 và vị hôn thê 9x cùng diện áo dài đôi màu trắng với họa tiết chim hạc và trống đồng.

trung hiếutrung hiếu 1trung hiếu 2trung hiếu 3

Ngoài diễn viên Mạnh Hưng, các sao Việt khác như diễn viên Công Lý, Minh Tít, Hoàng Hải, Thiện Tùng, Trọng Lân… cũng không ngại khoảng cách địa lý mà đến quê nhà cô dâu để chung vui với đôi uyên ương. Theo như hình ảnh được tiết lộ, lễ ăn hỏi của diễn viên Trung Hiếu diễn ra trang trọng và khá ấm cúng.

trung hiếu 4trung hiếu 5trung hiếu 6trung hiếu 7

Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội và bạn gái Thu Hà không giấu nỗi niềm hạnh phúc với nụ cười luôn thường trực trên môi. Sau lễ ăn hỏi tại Sơn La, đôi uyên ương sẽ tổ chức tiệc cưới ở Thái Bình và Hà Nội.

trung hiếu 8trung hiếu 9trung hiếu 10

Về chàng rể mới, anh là một trong những gương mặt tài năng của điện ảnh miền Bắc. Khi bước sang tứ tuần, nam diễn viên sinh năm 1973 mới quyết định “thành gia lập thất”. Vào cuối 2018, NSND Trung Hiếu đã xác nhận thông tin lễ ăn hỏi vào 19-1-2019.

trung hiếu 11

trung hiếu 12

Lúc này, anh không giấu được sự ngượng ngùng và niềm hạnh phúc khi lấy vợ ở độ tuổi 46. Bởi NSND Trung Hiếu tin rằng chuyện duyên số là do trời định và “duyên” của mình cùng đã tới dù muộn hơn nhiều người. Trước khi tiến tới hôn nhân, cô dâu chú rể tương lai đã có 4 năm hẹn hò và tìm hiểu.

Trong khoảng thời gian này, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội và bạn gái đã giữ kín chuyện tình cảm. Bởi hơn ai hết, anh luôn muốn bảo vệ sự riêng tư của Thu Hà và cô cũng rất thông cảm với công việc nghệ thuật của bạn trai.

Ảnh: Chí Linh

Theo: Marry

Bài viết liên quan

Trong quá trình tổ chức các nghi thức cưới, thì nghi thức dâng hương bàn thờ gia tiên là không thể thiếu. Đây là nghi thức thiêng liêng để con...
Lễ dạm ngõ là bước đầu gặp gỡ của hai bên gia đình để đặt vấn đề cho đôi trẻ tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc. Với sự khác biệt trong phong...
Theo phong tục tập quán của người Việt Nam, bàn thờ là nơi linh thiêng nhất ở trong nhà, là nơi thể hiện lòng thành kính và hiếu thảo của con cháu...
Một lời cầu hôn lãng mạn và ngọt ngào là điều mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn nhận được từ người mình yêu. Đó không chỉ là một lời nói tình...

Sản phẩm / Dịch vụ nổi bật