Cảm ơn bạn đã ghé thăm mate.vn!

Bài phát biểu trong lễ rước dâu

Bài phát biểu trong lễ rước dâu, lễ ăn hỏi không chỉ giúp cho buổi lễ diễn ra suôn sẻ thành công tốt đẹp mà còn thể hiện sự chu đáo trong ngày lễ trọng đại của cô dâu và chú rể.

Để giúp bạn có được bài phát biểu hay – ý nghĩa - ngắn gọn – súc tích trong lễ rước dâu. Trong bài viết dưới đây Mate.vn sẽ chia sẻ chi tiết tới bạn, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bài phát biểu trong lễ rước dâu hay ý nghĩa

Việc chuẩn bị bài phát biểu trong lễ rước dâu không chỉ giúp buổi lễ diễn ra suôn sẻ mà còn thể hiện sự chu đáo trong ngày lễ của con cháu.

Bài phát biểu trong lễ rước dâu

Bài phát biểu trong lễ rước dâu của họ nhà trai

Kính thưa các cụ, các ông các bà cùng toàn thể nam nữ thanh niên của hai gia đình và hai cháu

Trải qua qua một thời gian tìm hiểu, quen biết, yêu nhau cùng sự giúp đỡ của hai bên gia đình cũng như sự công nhận của chính quyền địa phương. Cho đến nay hai cháu ...( tên cô dâu, chú rể) đã chính thức nên vợ thành chồng và hôm nay đây ngày đẹp tháng tốt hai họ hai gia đình chính thức tổ chức lễ thành hôn trăm năm hạnh phúc cho hai cháu.

Được sự ủy quyền của các cụ, các ông các bà cũng như gia đình họ nhà trai, lời đầu tiên thay mặt cho phái đoàn họ nhà trai tôi xin chân thành cảm ơn sự đón tiếp rất chân tình lồng hậu của các cụ, các ông, các bà cũng như bạn bè nam nữ thanh niên gia đình họ nhà gái đối với chúng tôi.

Và kính thưa toàn thể hội hôn ngày đẹp thì cũng có giờ tốt bây giờ cũng đã là giờ tốt trong ngày thay mặt cho phái đoàn nhà trai chúng tôi xin được xin phép gia đình họ nhà gái cũng như các cụ các ông các bà xin phép được đón cháu ...(tên cô dâu) về nhà trai chúng tôi tổ chức lễ thành hôn trăm năm hạnh phúc cho hai cháu.

Xin kính mời các cụ, các ông, các bà, cô dì chú bác cùng toàn thể bạn bè nam nữ thanh niên của hai gia đình hai cháu ...( tên cô dâu, chú rể) cùng trở về phòng trà gia đình họ nhà trai chúng tôi chính thức tổ chức lễ thành hôn cho hai cháu. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các quý vị đại biểu có mặt trong ngày vui hạnh phúc của hai cháu ngày hôm nay và xin kính chúc sức khỏe. Xin chân thành cảm ơn!

Bài phát biểu trong lễ rước dâu của nhà gái

Kính thưa các cụ, các ông các bà cùng toàn thể nam nữ thanh niên của hai gia đình và hai cháu.

Lời đầu tiên cho tôi xin được tự giới thiệu tôi là ... là (bác, ông, bố...) của cháu đại diện cho họ nhà gái, cùng với các ông/bà ... của cháu và cháu. Hôm nay ngày lành tháng tốt được sự đồng ý của chính quyền địa phương hai gia đình chính thức tổ chức lễ thành hôn cho hai cháu. Vừa qua đại điện phái đoàn nhà trai lên xin dâu, thay mặt cho gia đình nhà gái tôi xin chấp nhận toàn bộ ý kiến phát biểu của ông đại diện họ nhà trai xin cháu (cô dâu) về hôn trường của họ nhà trai. Một lần nữa tôi xin kính chúc sức khỏe các ông các bà, cô bác cùng toàn thể nam nữ thanh niên của hai gia đình.

Và cũng rất mong các cụ các ông các bà, cùng toàn thể nam nữ thanh niên thông cảm cho gia đình việc tiếp đón, có điều gì sơ suất mong được thông cảm cho gia đình. Và xin mời các ông các bà xơi trầu, uống nước mừng hạnh phúc cho hai cháu, và đến giờ thì họ nhà trai sẽ đón cháu về hôn trường họ nhà trai để tổ chức hôn lễ cho hai cháu.

Xin chân thành cảm ơn!

Trên đây là mẫu bài các vị đại diện cho 2 họ thường phát biểu tại buổi lể xin dâu hay còn gọi là rước dâu, bạn có thể áp dụng vào lễ rước dâu của mình.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Bài viết liên quan
Bài phát biểu trong lễ cưới càng ngắn gọn, súc tích và đủ ý sẽ khiến cho đám cưới đáng nhớ. Bài phát biểu nào trong lễ cưới cũng đều cần lên...
Bài phát biểu trong lễ rước dâu, lễ ăn hỏi không chỉ giúp cho buổi lễ diễn ra suôn sẻ thành công tốt đẹp mà còn thể hiện sự chu đáo trong ngày lễ...
Bài phát biểu trong lễ ăn hỏi là khâu chuẩn bị làm nhiều cô dâu chú rể cùng các bậc phụ huynh đau đầu, phải phát biểu như thế nào, và bắt đầu từ...
Bài phát biểu trong lễ dạm ngõ không chỉ giúp cho buổi lễ diễn ra suôn sẻ thuận lợi và còn thể hiện sự chu đáo của các bậc bề trên trong ngày...
Cưới hỏi là sự kiện trọng đại của đời người vì vậy khi chọn studio chụp ảnh cưới, thông thường các cặp đôi rất mông lung giữa một rừng các lựa...

Sản phẩm / Dịch vụ nổi bật