Trải nghiệm cưới trọn vẹn tại khách sạn Eastin Grand Hotel Sài Gòn

Bạn trẻ được chia sẻ thông tin bổ ích về tiệc cưới và cơ hội nhận quà tặng giá trị tại sự kiện ‘Nơi hạnh phúc bắt đầu’, ngày 6/4.

Tham gia sự kiện trải nghiệm cưới “Nơi hạnh phúc bắt đầu” ngày 6/4 tại khách sạn Eastin Grand Hotel Sài Gòn, TP HCM, các bạn trẻ được giải đáp thông tin đầy đủ và bổ ích từ nhiều nhãn hàng và chuyên gia để chuẩn bị cho một đám cưới trọn vẹn. Các bạn còn tìm thấy nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, hòa mình vào từng giai điệu tình ca lãng mạn tại sự kiện.

Khách tham dự được tư vấn trang trí tiệc cưới, trang điểm, chăm sóc sức khỏe thú vị và bổ ích suốt ngày diễn ra sự kiện.

Sự kiện Nơi hạnh phúc bắt đầu ngày 6/4 tại khách sạn Eastin Grand Hotel Sài Gòn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các đôi.

Sự kiện ‘Nơi hạnh phúc bắt đầu’ ngày 6/4 tại khách sạn Eastin Grand Hotel Sài Gòn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các đôi.

Sự kiện diễn ra duy nhất một ngày 6/4. Theo đó, lúc 10h – 13h sẽ là lễ khai mạc triển lãm, đón chào báo chí truyền thông, mời khách tham quan, bốc thăm trúng thưởng. Vào lúc 13h30 – 16h30 sẽ diễn ra buổi tọa đàm trang trí tiệc cưới của Serenade và C.LEO; Kim Tuyến bridal hướng dẫn trang điểm cô dâu; Himalaya Spa hướng dẫn về trị liệu sức khoẻ, giảm béo và chăm sóc da và bốc thăm trúng thưởng.

18h30 – 21h30 là thời gian để các bạn trẻ trải nghiệm cưới gồm: tiệc tối cho 100 cặp đôi được chọn tại sảnh cưới Grand Ballroom cùng nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn.

TRẢI NGHIỆM CƯỚI

Chương trình tư vấn trang trí tiệc cưới, trang điểm và chăm sóc sức khỏe thú vị và bổ ích xuyên suốt ngày diễn ra sự kiện.

Đại diện khách sạn Eastin Grand Hotel Sài Gòn cho biết, tất cả khách tham quan đều được nhận quà từ các nhãn hàng. 100 cặp tham dự tiệc tối tại sảnh cưới Grand Ball room thực đơn cao cấp, sảnh cưới được trang trí theo phong cách độc đáo và hiện đại.

Các đôi sẽ có 4 lần rút thăm trúng thưởng với quà tặng đến từ nhiều đơn vị và nhãn hàng như: khách sạn Eastin Grand Saigon, Kim Tuyến bridal, Himalaya Spa, Chocolate Graphics, Ngân hàng Shinhan, Cửu Long Jewelry, Serenade, CLEO.

Quà tặng cho rút thăm trúng thưởng gồm:3 phiếu quà tặng trị liệu sức khỏe dành cho các cặp đôi từ Himalaya Spa, mỗi phiếu trị giá 3,2 triệu đồng; 2 phiếu nghỉ dưỡng cao cấp tại khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon; 8 phiếu dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng Tung Garden, Café Saigon và Mot Hai bar với tổng trị giá 30 triệu đồng; 3 vali cao cấp của ngân hàng Shinhan.

500 quà tặng dành cho khách tham dự sự kiện đến sớm nhất. Sự kiện còn ưu đãi đến 50% từ các dịch vụ khi đặt tiệc ngay trong đêm 6/4. Tổng giá trị quà tặng hiện vật và hiện kim cho các đôi tham dự sự kiện lên đến 800 triệu đồng.

TRẢI NGHIỆM CƯỚI

Khách tham dự có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khi đặt tiệc tại Eastin Grand Saigon ngay trong đêm 6/4.

Sự kiện còn tặng quà cho các đôi gồm: giảm giá đến 30% khi đặt tiệc tại Eastin Grand Saigon ngay trong đêm 6/4. Ba gói trang phục cưới mỗi gói trị giá 10,4 triệu đồng cho 3 đôi (mỗi gói gồm một soiree Saphire, một vest) từ Kim Tuyến bridal.

Đặc biệt, tại Kim Tuyến bridal trong ngày 6/4 sẽ giảm giá 50% giá thuê áo dòng Luxury; giảm 6 triệu đồng cho tất cả dịch vụ trọn gói trong một ngày; tặng ngay 100% phí quay clip prewedding (trị giá 10 triệu đồng) cho các gói dịch vụ trọn gói tại Hồ Cốc, Đà Lạt và Nha Trang.

Kim Tuyến bridal còn giảm giá 50% cho combo gói ngày cưới (trị giá 10,4 triệu đồng) cho các khách hàng đăng ký; gói trang trí tiệc cưới của Serenade và C.LEO trị giảm giá đến 25%; 3 phần quà chocolate Graphic – mỗi phần trị giá 4 triệu đồng.

Đơn vị tổ chức: Eastin Grand Hotel Sài Gòn. Đăng ký tham gia: Facebook.
Khách sạn Eastin Grand Saigon: 253 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP HCM. Email: esm@eastingrandsaigon.com. Hotline 0908 101 299.

Thư Kỳ

Theo: Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè. Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu
So sánh các sản phẩm - dịch vụ
  • Tổng cộng (0)
Chi tiết
0