Lễ vu quy của người đẹp Việt thắng giải Influence Asia 2017

Cô dâu mệnh Kim – Nguyễn Linh chọn tông màu trắng và vàng đồng cho lễ vu quy mang concept ‘Hương đồng gió nội’. 

Nguyễn Linh (tên thường gọi: Linn) là người đẹp thể hình thắng giải Helth & Fitness Influencer Vietnm trong khuôn khổ cuộc thi Influence Asi 2017 tổ chức ở Mlysi. Su cuộc thi, Linh tiếp tục theo đuổi sự nghiệp huấn luyện viên cá nhân (Personl Triner) và tạo dựng tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực sức khỏe & thể hình. Vào ngày 14/3, người đẹp đã tổ chức lễ vu quy với chồng Ngọc Thạch (tư vấn kinh donh). Uyên ương đều đng theo học ngành kho học sức khỏe con người ở Mỹ. Người đẹp lý giải ngày làm lễ trùng dịp Vlentine trắng là bởi uyên ương có... não cá vàng, tức là mắc tính hy quên. 

Nguyễn Linh (tên thường gọi: Linn Nguyễn) là người đẹp thắng hạng mục Health & Fitness Influencer Vietnam trong khuôn khổ giải thưởng Influence Asia 2017 (*) tổ chức ở Malaysia. 

Sau cuộc thi, Linh tiếp tục theo đuổi sự nghiệp huấn luyện viên cá nhân (Personal Trainer) và tạo dựng tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực sức khỏe – vóc dáng (fitness influencer). Vào ngày 14/3, người đẹp đã tổ chức lễ vu quy với chồng Ngọc Thạch (tư vấn kinh doanh). Uyên ương đều đang theo học ngành khoa học sức khỏe con người (health & human science) ở Mỹ. Người đẹp lý giải ngày làm lễ trùng dịp Valentine trắng là bởi uyên ương có… ‘não cá vàng’, tức là hay quên nên đã gộp ngày để khỏi phải nhớ nhiều. 

Trong dịp hỷ sự, cô dâu Nguyễn Linh chọn lối trng điểm theo phong cách Hàn Quốc, tôn vinh nét trong trẻo và uốn tóc xoăn buông lệch một bên. 

Trong dịp hỷ sự, cô dâu Nguyễn Linh chọn lối trang điểm theo phong cách Hàn Quốc, tôn vinh nét trong trẻo và uốn tóc xoăn buông lệch một bên. 

Nói vui thì lúc mới lớn, tôi đã tưởng tượng về ngày cưới củ mình. Tôi mơ ước được mặc chiếc áo dài lụ trắng trong không gin cưới mộc mạc, giữ tinh thần truyền thống, mng đậm nét truyền thống Việt mà không kém phần hiện đại. Vì thế, lễ vu quy củ tôi có sự xuất hiện củ cặp long phụng và mành tre, cô dâu bật mí.  

‘Nói vui thì lúc mới lớn, tôi đã tưởng tượng về ngày cưới của mình. Tôi mơ ước được mặc chiếc áo dài lụa trắng trong không gian cưới mộc mạc, giữ tinh thần truyền thống, mang đậm nét truyền thống Việt mà không kém phần hiện đại’, Nguyễn Linh cho hay. 

‘Vì thế, lễ vu quy của tôi có sự xuất hiện của cặp long phụng và mành tre’, cô dâu bổ sung.

Chi phí trng trí lễ vu quy tại nhà cô dâu khoảng 50 triệu đồng. 

Chi phí trang trí lễ vu quy tại nhà cô dâu khoảng 50 triệu đồng. Nguyễn Linh chọn cho dàn phù dâu áo dài hồng pastel mang đến nét đẹp nhẹ nhàng. 

Cổng chào tại tư gia nhà cô dâu có chữ ‘Vu Quy’ được đính trên khay làm bằng nan. Đồng thời được tô điểm bởi các loài hoa chủ đạo của không gian là các loài hoa đồng nội gồm cúc tana, cúc nút áo vàng, lá cỏ đồng tiền.

Bảng welcome theo phong cách đơn giản, có gam màu trắng – vàng đồng. 

Hoa cầm tay cô dâu cũng được kết từ các loài hoa chủ đạo của lễ vu quy. 

Bảng màu của buổi lễ mang tông trắng – vàng, phù hợp với mệnh Kim của cô dâu sinh năm 1992. 

Từng chi tiết nhỏ như mẹt đựng hạt mứt cho khách mời, quạt nan đính hoa ở ghế ngồi… được ekip, bạn bè, người thân theo chủ đề ‘Hương đồng gió nội’ mà cô dâu muốn hướng đến. 

Ở trên bàn trà có những túi nan và bảng tên của uyên ương. Số lượng khách mời trong lễ vu quy của người đẹp khoảng 20 người là gia đình, họ hàng đôi bên. Bên cạnh là tờ giấy được lồng khung mang thông điệp ‘Cảm ơn’ từ uyên ương gửi đến khách mời.

Cô dâu chọn ghế Chiavari vàng đồng cho tư gia. ‘Tuy có vài quan điểm không đồng nhất về trang trí vu quy nhưng cuối cùng chồng vẫn luôn nhường nhịn và tôn trọng quyết định của tôi’, cô dâu chia sẻ. 

Toàn cảnh không gian vu quy của cô dâu chứa đựng nét truyền thống Việt xen lẫn sự hiện đại thông qua bảng màu, cách lựa chọn bàn, ghế. 

* Influence Asia 2017 là giải thưởng tôn vinh những cá nhân và tập thể có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội châu Á năm 2017. Influence Asia thành lập Hội đồng Ban giám khảo tại từng quốc gia ở châu Á, là các đại diện có chuyên môn, uy tín ở 9 lĩnh vực: beauty, lifestyle, fashion, parenting, food, health, channel, personality, breakout. Giải thưởng được tổ chức bởi Gushcloud – công ty có mạng lưới tiếp thị ảnh hưởng toàn cầu, giúp nhãn hàng kết nối với khách hàng.

Bride
Ảnh: Kevin Ngô
Decor: Flower Studio Saigon

Theo: Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu