Không gian vu quy tông vàng của Thu Thủy – Kin Nguyễn

Gia đình Thu Thủy chọn gam vàng – sắc màu của sự sang trọng, phú quý làm màu chủ đạo cho lễ vu quy.

Sáng 17/7, c sĩ Thu Thủy và donh nhân Kin Nguyễn đã cử hành lễ vu quy ở nhà gái tại TP HCM.

Lễ vu quy của ca sĩ Thu Thủy và doanh nhân Kin Nguyễn đã được cử hành ở nhà gái tại TP HCM.

Để chuẩn bị cho buổi lễ vu quy, hi nhân vật chính cùng ekip trng trí đã cùng nhu bàn bạc kĩ lưỡng.

Để chuẩn bị cho buổi lễ, hai nhân vật chính cùng ekip trang trí đã cùng nhau bàn bạc kĩ lưỡng nhiều tháng. 

Với sự tư vấn từ ekip, Thu Thủy và Kin Nguyễn đã chọn tông vàng pstel làm màu sắc chủ đạo củ không gin. Theo qun niệm Á đông, vàng là tông màu biểu thị sự sng trọng, được cho là đem đến nhiều tài lộc, đồng thời thể hiện được sự tinh tế, nhẹ nhàng phù hợp với tính cách hi nhân vật chính.

Với sự tư vấn từ ekip, Thu Thủy và Kin Nguyễn đã chọn tông vàng làm màu sắc chủ đạo của không gian. Theo quan niệm Á đông, màu sắc này biểu thị sự sang trọng, được cho là đem đến nhiều tài lộc, đồng thời phù hợp với tính cách nhẹ nhàng của hai nhân vật chính.

Không gin là sự kết hợp củ các yếu tố trng trí hiện đại xen lẫn nét truyền thống, mng đến sự ấm cúng.

Không gian là sự kết hợp của các yếu tố trang trí hiện đại xen lẫn nét truyền thống.

Từng chi tiết trên bàn trà đều được chú trọng.

Từng chi tiết trên bàn trà đều được chú trọng.

Ekip đã lên ý tưởng, lự chọn tông màu ho tươi, chất liệu, bố trí, sắp xếp từng thứ so cho hài hò, giúp không gin thực hiện nghi lễ cưới đẹp mắt, ý nghĩ với hi vợ chồng Thu Thủy - Kin Nguyễn.

Ekip đã lên ý tưởng, lựa chọn tông màu hoa tươi, chất liệu, bố trí, sắp xếp các món đồ sao cho hài hòa, giúp không gian thực hiện nghi lễ cưới đẹp mắt, ý nghĩa dành cho hai vợ chồng Thu Thủy – Kin Nguyễn.

Ekip đã gấp rút chuẩn bị và thực hiện trng trí trong vòng 6 tiếng đồng hồ từ tối đêm đến sáng.

Ekip đã gấp rút chuẩn bị và thực hiện trang trí trong vòng 6 tiếng đồng hồ từ đêm đến sáng.

Trong dịp hỷ sự, Thu Thủy và chồng đều diện áo dài đôi mng tông vàng đồng. Chiếc áo củ cô dâu là áo dài cách tân mng phom dáng váy cưới với đuôi xòe rộng. 

Trong dịp hỷ sự, Thu Thủy và chồng đều diện áo dài đôi mang tông vàng đồng. Chiếc áo của cô dâu là áo dài cách tân mang phom dáng váy cưới với đuôi xòe rộng. 

Cả hi dành cho nhu nhiều cử chỉ tình cảm. Bé Henry - con riêng củ Thu Thủy che mặt khi nhìn thấy mẹ và ch dượng khó môi.Tối cùng ngày, uyên ương mời nhiều bạn bè trong làng giải trí tới dự đám cưới diễn r tại TP HCM.

Cả hai dành cho nhau nhiều cử chỉ tình cảm. Bé Henry – con riêng của Thu Thủy che mặt khi nhìn thấy mẹ và cha dượng ‘khóa môi’.

Tối nay (17/7), uyên ương sẽ có một buổi tiệc cưới với sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng.

Bride – Ngôi sao 
Ảnh: Kelvin Đỗ
Trang trí: OZ Coffee House

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè. Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu
So sánh các sản phẩm - dịch vụ
  • Tổng cộng (0)
Chi tiết
0