Giày cưới đính hoa đẹp nổi bật dành cho cô dâu ngày cưới

Giày cưới đính hoa đẹp với họa tiết hoa mang nét lãng mạn trẻ trung sẽ là một phụ kiện dễ kết hợp với váy cưới trắng làm tôn lên vẻ đẹp của cô dâu trong ngày cưới, và giày cưới đính hoa đẹp này có thể tái sử dụng trong các bữa tiệc hay hội nghị sau này.
Chiếc giày cưới bao giờ cũng là một trong những phụ kiện làm đẹp quan trọng dành cho cô dâu trong. Nếu đã quá quen thuộc với những chiếc giày cưới trơn truyền thống thì với tiệc cưới mùa thu này cô dâu có thể lựa chọn cho mình những mẫu giày cưới đính hoa đẹp trẻ trung.

Không chỉ làm nổi bật gót ngà trong ngày cưới, kiểu giày cưới đính hoa đẹp còn dễ dàng kết hợp với váy cưới trắng và hoa trang trí trong buổi tiệc.

giày cưới đính hoa đẹpgiày cưới đính hoa đẹp cho cô dâugiày cưới đính hoa đẹp gót vuông

Những chiếc giày cưới có phần đế và gót ánh kim giúp tăng hiệu ứng bắt sáng kết hợp họa tiết hoa lá cổ điển sẽ đem đến cho cô dâu vẻ đẹp lộng lẫy sang trọng trong đêm tiệc.

Giày cưới đính hoa đẹp nổi bậtGiày cưới đính hoa đẹp nổi bậtGiày cưới đính hoa đẹp nổi bậtGiày cưới đính hoa đẹp nổi bật

Nếu cô dâu ái ngại những đôi giày cưới cao gót thì đừng quên những đôi sandal, búp bê đính hoa lãng mạn, kết hợp với váy cưới suông vintage sẽ tạo phong cách cổ điển cho cô dâu.

Giày cưới đính hoa đẹp nổi bậtGiày cưới đính hoa đẹp nổi bậtGiày cưới đính hoa đẹp nổi bậtGiày cưới đính hoa đẹp nổi bậtGiày cưới đính hoa đẹp nổi bật
Kiểu giày cưới đính hoa đẹp với họa lụa, chiffon mang màu sắc tương đồng với màu của giày cưới đem lại vẻ đẹp ngọt ngào cho cô dâu.Giày cưới đính hoa đẹp nổi bậtGiày cưới đính hoa đẹp nổi bậtGiày cưới đính hoa đẹp nổi bật
Giày cưới in vẽ hoa rực rỡ màu sắc không còn quá xa lạ với nhiều cô dâu và cũng trở thành một xu hướng giày cưới được lòng các cô dâu hiện đại. Nếu giày cưới hoa mùa hè thiên về những màu sắc rực rỡ nổi bần bật thì với tiệc cưới mùa thu họa tiết và màu sắc cũng mang phong cách nhẹ nhàng cổ điển.

Giày cưới đính hoa đẹp nổi bật
Chiếc giày cưới mũi nhọn cổ điển mang họa tiết hoa ren thêu nổi được đính ở gần mắt cá chân và mũi giày – hai vị trí nổi bật sẽ thu hút hoàn toàn sự chú ý của quan khách

Giày cưới đính hoa đẹp nổi bậtGiày cưới đính hoa đẹp nổi bật
Những bông hoa được kết từ hạt pha lê, ngọc trai, đá màu lấp lánh không chỉ làm cho giày cưới đính hoa đẹp mà còn giúp chiếc giày cưới của cô dâu càng thêm nổi bật.

Giày cưới đính hoa đẹp nổi bật
Cô dâu nên chọn giày thon, nhỏ, dáng cổ điển sẽ hợp hơn với các bông hoa mềm mại

Giày cưới đính hoa đẹp nổi bật
Những mẫu giày cưới hiện đại theo phong cách laser cut họa tiết hoa sẽ giúp cô dâu thể hiện gu thời trang đẳng cấp của mình

Giày cưới đính hoa đẹp nổi bậtGiày cưới đính hoa đẹp nổi bật
Những thiết kế giày cưới đính hoa đẹp, đính hoa nhã nhặn không chỉ dễ dàng kết hợp với váy cưới trắng và hoa trang trí trong buổi tiệc mà còn có thể tái sử dụng đôi giày trong các sự kiện khác.

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

1 Comment
  1. những mẫu giày trên mua ở đâu

    Trả lời

    Mate.vn
    Logo
    Đặt lại mật khẩu