Cô dâu xách váy, chú rể đi bộ khi cấm đường Hội nghị Mỹ – Triều

Dù phải đi bộ để lấy xe nhưng uyên ương lẫn khách mời đám cưới đều cảm thấy vui vẻ vì ngày hỷ sự trùng sự kiện quốc tế.

Ngày 28/2, tuyến đường Đỗ Đức Dục, Miếu Đầm (Mễ Trì, Hà Nội) tạm thời bị cấm để phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều. Nhận được thông tin này, cô dâu Thu Nga, chú rể Quốc Huy – người chọn tổ chức tiệc ở Miếu Đầm không khỏi lo lắng. Uyên ương nhanh chóng bàn bạc, thống nhất với nhà hàng tiệc cưới bố trí khu vực gửi xe cho khách ở phía bên kia đường, tạo điều kiện thuận lợi cho khách tới dự tiệc. Duy chỉ có xe rước dâu vẫn đỗ ở nhà hàng nên buổi tối cô dâu chú rể mới có thể lấy xe về. 

Cô dâu Thu Nga (váy trắng) và chú rể Quốc Huy (thứ 3 từ phải sang) đều vui vẻ dù bị cấm đường. 

Cô dâu Thu Nga (váy trắng) và chú rể Quốc Huy (thứ 3 từ phải sang) đều vui vẻ dù bị cấm đường. 

Tuy nhiên, khi gần kết thúc tiệc cưới lúc 13h, cô dâu chú rể mới biết tất cả tuyến đường quanh khách sạn nơi Tổng thống Mỹ Donald Trump ở đều bị cấm. Chú rể bộc bạch: “Biết điều này, cả gia đình tôi và khách khứa đều khá vui vì lần đầu tiên gặp cảnh này ở đám cưới. Tất cả mọi người đều không khó chịu mà vui vẻ vì đây là một sự kiện quan trọng của thế giới. Mọi người còn đùa nhau rằng đám cưới của chúng tôi là hôn lễ thế kỷ”. 

Chú rể Quốc Huy (thứ 3 từ phải sang) và cô dâu Thu Nga trong hôn lễ của mình. 

Chú rể Quốc Huy (thứ 3 từ phải sang) và cô dâu Thu Nga trong hôn lễ của mình. 

Sau đó, cô dâu chú rể và khách mời quyết định đi bộ khỏi nhà hàng ở Miếu Đầm, băng qua cầu vượt sang đường Cương Kiên lấy xe để trở về nhà. Uyên ương và gia đình hai họ trình bày với cơ quan chức năng để được phép đi bộ thông qua đường cấm. “Chúng tôi được sự đồng ý của lực lượng chức năng và đi bộ dọc vỉa hè của đường cấm, cầu vượt”, chú rể chia sẻ. Quãng đường chỉ dài khoảng 1 km và ai nấy đều vui vẻ, cảm thấy đáng nhớ với kỷ niệm ăn cưới có “1-0-2”.

Bride
Ảnh: NVCC 

Theo: Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè. Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu
So sánh các sản phẩm - dịch vụ
  • Tổng cộng (0)
Chi tiết
0