Cô dâu mặc váy xòe rủ hội bạn thân nhảy tặng chú rể, khách mời

Hạnh Nhi mất khoảng 2 buổi tập nhảy cùng bạn thân và tiết mục nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía gia đình, khách mời. 

Nhân vật chính trong video trên là cô dâu Nguyễn Hạnh Nhi (23 tuổi, Hà Nội) và 6 người bạn. Do mong muốn tạo nên dấu ấn thật khác biệt cho đám cưới thay vì chỉ làm lễ rồi chúc rượu, Hạnh Nhi đã rủ những người bạn thân thiết cùng thực hiện màn nhảy. Ý tưởng này được Hạnh Nhi ấp ủ trước ngày cưới khoảng 2 tháng.

“Bạn tôi đã biên đạo các động tác nhảy ở một vài đoạn và kết hợp với vũ đạo tham khảo từ YouTube. Các bạn của tôi dành ra khoảng 2 tuần tập luyện, còn tôi chỉ tập được khoảng 2 buổi cùng họ vì bận chuẩn bị cho đám cưới”, cô dâu chia sẻ.  

Màn nhảy được thể hiện trên nền ca khúc Làm người yêu em nhé baby, Một nhà, 999 đóa hồng. Tiết mục được diễn ra sau khi uyên ương đã thực hiện các nghi thức cưới, tiếp đón khách tại bàn tiệc. Do nhiều khách mời là bạn bè của cha mẹ đôi bên, họ hàng nên Hạnh Nhi chọn tiết mục nhảy để hâm nóng, khuấy động không khí sao cho phù hợp. Tuy động tác của cô dâu vẫn còn đôi chút lúng túng, không chuyên nhưng xét về độ nhiệt tình thì… khỏi phải bàn cãi.

Tiết mục được giữ bí mật hoàn toàn với chú rể nên khi thấy vợ biểu diễn trên sân khấu, anh không khỏi bất ngờ và muốn “quẩy” cùng cô dâu ở ca khúc cuối nhưng sợ thể hiện sai động tác. Sau đám cưới, Hạnh Nhi vẫn nhận được những lời khen ngợi và chúc phúc từ bạn bè cho màn nhảy và cuộc hôn nhân của mình. 

Chia sẻ về chuyện tình của mình với chú rể Nguyễn Hữu Tiến (32 tuổi, Hà Nội), cô dâu cho hay uyên ương chạm mặt khi cùng tham gia đợt đào tạo nhân viên marketing mới ở công ty. Cả hai đã có 800 ngày yêu (khoảng 2 năm 2 tháng) trước khi quyết định tiến tới hôn nhân vào ngày 28/2 vừa qua. 

Bride
Video & Ảnh: NVCC

Theo: Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè. Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu
So sánh các sản phẩm - dịch vụ
  • Tổng cộng (0)
Chi tiết
0