Bạn thân vẽ tranh chân dung cô dâu chú rể làm quà cưới

‘Thóc ăn cũng hết, tiền tiêu cũng vơi nhưng bức tranh chì sẽ luôn còn mãi, khiến bạn luôn vui vẻ và ấn tượng”, Thanh Lâm chia sẻ.

Ngày 18/3, tài khoản facebook Phạm Thanh Lâm đã chia sẻ hình ảnh quà cưới tặng cô dâu chú rể trên một nhóm facebook. Món quà cưới của anh gây bất ngờ với nhiều người vì không nặng về giá trị vật chất nhưng có ý nghĩa tinh thần lớn.

Chú rể Trần Văn Trọng, cô dâu Nguyễn Thị Thoa (kinh doanh thuốc Tây) chụp ảnh bên quà cưới của bạn thân Thanh Lâm. 

Chú rể Trần Văn Trọng, cô dâu Nguyễn Thị Thoa (kinh doanh thuốc Tây) chụp ảnh bên quà cưới từ bạn thân Thanh Lâm. Hôn lễ của uyên ương diễn ra ở xã Iaga, huyện Chư Prong, tỉnh Gia Lai vào tháng 12/2018. 

Thanh Lâm cho biết anh và chú rể đã làm bạn được hơn 1 năm và có chung sở thích là thổi sáo trúc. Vì vậy, khi bạn thân làm đám cưới, anh đã nghĩ đến một món quà bất ngờ tặng bạn. “Trước đám cưới của bạn, tôi thấy nhiều ý tưởng quà cưới là xe công nông chở thóc, tiền lẻ trị giá hàng triệu đồng. Tuy nhiên, tôi thấy những ý tưởng này dần lặp đi lặp lại nên muốn tặng bạn một món quà ý nghĩa, có dấu ấn của riêng mình. Do đó, tôi đã chọn vẽ tranh để gửi tặng vợ chồng bạn. Thóc ăn cũng hết, tiền tiêu cũng vơi nhưng bức tranh chì sẽ luôn còn mãi, khiến bạn luôn vui vẻ và ấn tượng”, Thanh Lâm chia sẻ. 

Với năng khiếu hội họa, Thanh Lâm chỉ mất 10 ngày để hoàn thiện bức tranh dựa theo ảnh cưới của bạn. Anh lý giải việc chọn vẽ tranh than chì là bởi “tính chân thực và truyền cảm xúc tốt đến người xem”. Tuy nhiên, anh cũng nhận định rằng “đã làm khó chính mình” bởi ở bức ảnh cưới của vợ chồng bạn, tóc cô dâu không được tự nhiên nên anh phải nghiên cứu, tự sáng tạo mẫu tóc cho tân nương. 

Cô dâu chú rể cùng bạn thân Thanh Lâm (áo đen, bên trái) thích thú chụp ảnh kỷ niệm bên món quà đầy ý nghĩa. 

Cô dâu chú rể cùng bạn thân Thanh Lâm (hàng đầu, ngoài cùng bên trái) thích thú chụp ảnh kỷ niệm bên món quà đầy ý nghĩa. 

Khi nhìn thấy bức tranh ở đám cưới, cô dâu chú rể không khỏi cảm động và vui mừng. Nhiều bạn bè, phụ huynh đôi bên đều tò mò đứng ngắm tranh và chụp hình với món quà cưới độc đáo này. Bức tranh hiện được vợ chồng Trọng – Thoa lưu giữ tại nhà riêng và trở thành kỷ niệm khó quên về hôn lễ của mình.

Bride
Ảnh: Phạm Thanh Lâm

Theo: Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu