Tiệc cưới vừa sang vừa thân mật: Xu hướng mới của giới trẻ?

Đám cưới với số lượng khách mời ít nhưng thân thiết, tiệc cưới ấm cúng có phải là mong muốn của bạn? Đây cũng chính là xu hướng tổ chức đám cưới mà các cặp đôi hiện đại hướng đến.

Cưới xin là chuyện của gia đình, dòng họ hai bên chứ không riêng cô dâu chú rể. Chính vì vậy, không ít cặp đôi băn khoăn khi lên kế hoạch tổ chức một buổi tiệc vừa sang trọng, nhưng vẫn đảm bảo sự vui vẻ, thân mật.

Xu hướng tổ chức tiệc cưới thân mật

Tiệc cưới là ngày đôi tình nhân thông báo với mọi người họ chính thức về “chung một nhà”. Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng muốn ngày hôm ấy được trò chuyện thân mật với từng vị khách mời, những người thật lòng đến chung vui.

Thực tế, cô dâu chú rể ít khi được trò chuyện cùng quan khách. Một bữa tiệc cưới truyền thống có số lượng khách mời đông, khoảng từ 200 đến 300 khách. Thời gian tiếp khách khá eo hẹp, và không phải ai cũng là người thân của đôi uyên ương.

Nhằm tìm hiểu văn hóa cưới và cách tổ chức đám cưới của các cặp đôi trẻ hiện nay, Mate đã thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ, kết quả thu nhận được khá “bất ngờ”.

Số lượng khách mời trung bình của một đám cưới khoảng 300 khách. Trong đó, 12% là người thân trong gia đình, 36% là khách của cô dâu chú rể và 52% còn lại là khách mời của cha mẹ hai bên. Như vậy, cô dâu chú rể chỉ “biết mặt” khoảng 150 quan khách trong tiệc cưới của mình.

Nhiều cặp đôi muốn nói chuyện nhiều hơn với khách mời, gần gũi và “quậy” tưng bừng trong tiệc cưới nên lựa chọn cách tổ chức tiệc nhỏ, ít khách mời. Đây cũng là xu hướng tổ chức tiệc cưới hiện đại. Phong cách tiệc này nhận được sự đồng thuận của cha mẹ hai bên và quan khách.

Tiệc cưới Part Hyatt Saigon

Park Hyatt Saigon – Câu chuyện cổ tích bắt đầu từ đây

Nắm bắt được xu hướng này, những nhà cung cấp đã đưa ra các gói dịch vụ cưới phù hợp. Trong đó, khách sạn Park Hyatt Saigon là điểm sáng nổi bật được nhiều cặp đôi tin tưởng, lựa chọn.

Nằm trong chuỗi khách sạn 5 sao Park Hyatt nổi tiếng trên toàn thế giới, Park Hyatt Saigon còn được yêu thích bởi không gian tổ chức tiệc cưới sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Không gian cưới tại Park Hyatt Saigon là sự kết hợp hài hòa giữa tiện nghi hiện đại và thiết kế thủ công tinh xảo. Từng vật dụng trang trí đều được lựa chọn kỹ càng theo tiêu chuẩn cao nhất.Tiệc cưới Part Hyatt Saigon 1

Park Hyatt Saigon là địa điểm tổ chức tiệc cưới mang phong cách hiện đại, phóng khoáng phù hợp với yêu cầu của cô dâu chú rể cùng gia đình hai bên. Bạn sẽ chẳng phải đau đầu tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc cưới thân mật nhưng sang trọng nữa.

Sảnh cưới Pool House với sức chứa tối đa 100 khách mời của Park Hyatt Saigon sẽ giúp bạn có được một đám cưới như mơ. Ngoài ra, Park Hyatt Saigon cũng có sảnh cưới Ballroom phù hợp với đám cưới truyền thống, tối đa 350 khách.Tiệc cưới Part Hyatt Saigon 2

Tọa lạc tại Quảng trường Lam Sơn, trung tâm thành phố, trực thuộc chuỗi hệ thống khách sạn 5 sao Park Hyatt trên toàn thế giới, Park Hyatt Saigon chắc chắn sẽ giúp bạn có một ngày vui tuyệt vời.

Park Hyatt Saigon đang có chương trình ưu đãi tiết kiệm 40.000.000 đồng (*) cho đám cưới mùa hè từ tháng 5 đến 9-2018.

*Có điều kiện áp dụng. Liên hệ [email protected] để biết thêm thông tin.

Theo: Marry

To the main pageNext article