Dịch vụ quay và chụp phóng sự cưới tại Gia Lai

Phóng sự cưới Gia Lai

Phóng sự cưới đề cao tính chân thật trong cảm xúc của người thân, bạn bè các cặp đôi mà không có sự dàn xếp sẵn, thiên về phong cách chụp ảnh tự nhiên được thể hiện thông qua những bức ảnh.

Đây là một cách để lưu giữ những kí ức đẹp, cho bạn cảm nhận được những gì diễn ra trong ngày cưới một cách chân thực nhất.

Ý nghĩa của phóng sự cưới trong ngày trọng đại của bạn

Lễ cưới là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, theo thời gian chúng ta sẽ nhìn lại khoảnh khắc đẹp nhất của cột mốc trọng đại này thông qua những thước phim, hình ảnh.

Vì thế, phóng sự cưới là cách chân thật nhất để lưu giữ trọn vẹn những cảm xúc từ lúc makeup cô dâu cho đến quá trình rước dâu và lễ cưới chính thức. Phóng sự cưới đề cao tính chân thật trong cảm xúc của người thân, bạn bè các cặp đôi không có sự dàn xếp sẵn, thiên về phong cách chụp ảnh tự nhiên được thể hiện thông qua những bức ảnh.

Đây là một cách để lưu giữ những kí ức đẹp, cho bạn cảm nhận được những gì diễn ra trong ngày cưới một cách chân thực nhất.

Dịch vụ quay chụp phóng sự cưới tại Gia Lai dành cho bạn

Lễ gia tiên

MateWedding mang đến cho các cặp đôi một không gian tổ chức lễ thật ấm cúng và ý nghĩa của cả hai bên gia đình. Đây là một trong những buổi lễ mang đậm nét truyền thống của người Việt Nam rất được coi trọng như một sự thông báo, tưởng nhớ và biết ơn của con cháu đối với ông bà quá cố.

Lễ Nạp Tài

Một trong những khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong lễ ăn hỏi hoặc lễ rước dâu khi nhà trai mang tiền và sính lễ để trao cho nhà gái để thể hiện lòng biết ơn về công sinh thành, dưỡng dục. Là một trong những điều không thể thiếu dưới ống kính của đội ngũ chụp phóng sự cưới của MateWedding.

Lễ nạp tài

Lễ Nhà Thờ (Đối với đạo Công Giáo)

Đối với những cặp đôi theo đạo Thiên chúa thì tổ chức lễ trong nhà thờ là thiêng liêng và điều không thể thiếu. Với đội ngũ chụp phóng sự cưới chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đảm bảo nắm bắt khoảnh khắc đẹp và thiêng liêng khi Cha xứ chúc bình an cho cặp đôi sắp cưới.

lễ trong nhà thờ là thiêng liêng và điều không thể thiếu

Lễ cưới Tại Nhà Hàng

Phóng sự cưới tại nhà hàng được đội ngũ nhân viên MateWedding ghi lại với nhiều góc chụp đẹp. Khác biệt với phong cách chụp hình truyền thống khi chúng tôi sẽ bắt trọn những khoảnh khắc vui vẻ của cặp đôi khi bên gia đình, bạn bè.

Bắt trọn những khoảnh khắc vui vẻ của cặp đôi

Những điều cần lưu ý trước khi quay phim & chụp ảnh phóng sự cưới.

Không ngại bày tỏ ý tưởng

Nếu bạn có ý tưởng hay có những gì thật đặc biệt muốn truyền tải qua bộ ảnh, phim phóng sự cưới, hãy nói ngay với đội quay & chụp phóng sự trước vài ngày để lên ý tưởng dàn dựng cho sao cho tốt nhất.

Tinh thần thoải mái

Ngày cận kề lễ cưới cô dâu và chú rể nên giữ cho mình một trạng thái thoải mái nhất có thể, không nên lo lắng hay căng thẳng bởi nó sẽ dễ khiến bạn xuống sắc nhanh chóng. Theo kinh nghiệm, cặp đôi nào mà có nhiều nhân sự quay chụp hỗ trợ thì sẽ rất tự tin và chỉ enjoy tốt nhất ngày vui của họ.

Bàn bạc với gia đình

Vì phóng sự cưới là thể loại bắt những khoảnh khắc tự nhiên nên hãy thông báo trước cho người nhà trong gia đình để hiểu hơn ý nghĩa của việc chụp ảnh phóng sự cưới, từ đó bạn sẽ yên tâm và chỉ chờ có ảnh đẹp, video hay sau ngày cưới thôi.


Mỗi studio, photographer đều có một phong cách quay và chụp khác nhau. Bạn thích chụp phóng sự không có nghĩa là bất cứ ai chụp hình phong cách này đều có thể làm hài lòng bạn. Vì thế hãy tìm một studio có phong cách mà bạn thích nhất cả về màu sắc lẫn góc máy, đồng hành cùng bạn và mang đến cho bạn sự hài lòng từ khâu tư vấn đến khi nhận trong tay sản phẩm mà bạn ưng ý nhất nhé!

To the main pageNext article
Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận