Tỷ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới cực xa hoa tại đảo ngọc Phú Quốc

Tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ Rushang Shah tại đảo ngọc Phú Quốc đã thu hút sự chú ý không chỉ của người dân Ấn Độ mà còn cả Việt Nam.

Tiệc cưới của chàng rể tỷ phú Rushang Shah và cô dâu doanh nhân Kaabia Grewal đang được giới truyền thông Ấn Độ săn đón hết mức. Đây cũng được xem là một trong chín hôn lễ được mong chờ nhất Ấn Độ trong năm nay. Chính vì thế, khi cặp đôi này vừa đặt chân đến Phúc Quốc, giới truyền thông đã không ngừng đưa tin về hôn lễ sắp diễn ra.

Nam chính của bữa tiệc Rushang Shah

Còn đây là nàng thơ trong mộng của chàng – cô dâu Kaabia Grewal

Theo chia sẻ của truyền thông nước này, tiệc cưới xa hoa bậc nhất của chàng tỷ phú và nữ doanh nhân sẽ diễn ra trong 7 ngày. Cặp đôi Ấn Độ đã chọn khuôn viên 5 sao Marriott tại Phú Quốc từ 7-3 đến 13-3 với quy mô từ 500 đến 700 khách.

Dàn “decor sống” cũng là điểm nhấn của bữa tiệc

Cô dâu chú rể đã thuê hẳn 2 chiếc máy bay của hãng hàng không Vietjet để làm phương tiện di chuyển cho mình và những khách mời tham dự tiệc cưới. Hôm nay 7-3 là buổi đầu tiên trong chuỗi ngày trọng đại của chàng rể Ấn Độ. Tiệc cưới xa hoa này có sự góp mặt của hàng trăm khách mời.

Cô dâu chụp ảnh với dàn “decor sống” trong ngày trọng đại

Phần lớn thành phần khách tham dự đều là người thu nhập cao cũng như có địa vị trong xã hội. Đúng với kỳ vọng về một trong những đám cưới thể kỷ của Ấn Độ trong năm nay, hôn lễ của chàng tỷ phú Rushang Shah và vợ được trang trí vô cùng lộng lẫy và xa hoa.

Điều đặc biệt trong siêu đám cưới này là dàn người mẫu mặc trăng phục dạ hội ấn tượng và độc đáo. Họ được bố trí khắp nơi trong khuôn viên tiệc, là “decor sống” vô cùng đặc biệt.

Ảnh: Kenh14

Theo: Marry

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu