Tiệc cưới của NSND Trung Hiếu và bạn gái 9x tại Thái Bình

Sau đám hỏi tại Sơn La (quê nhà cô dâu), NSND Trung Hiếu và bạn gái 9x đã tổ chức tiệc cưới tại Thái Bình trước sự chứng kiến và chúc phúc của gia đình, bạn bè hai bên.

Sau đám hỏi vào 19-1 vừa qua, đám cưới của đôi uyên ương đã diễn ra tại quê nhà của chàng rể mới – Thái Bình. Nàng thơ của NSND Trung Hiếu sinh năm 1992, hiện đang làm nhân viên ngân hàng. Không gian ngày trọng đại của Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội được trang trí theo phong cách tinh giản và thanh lịch với những cánh hồng trắng.

trung hiếutrung hiếu1trung hiếu 2trung hiếu 3

Về chàng rể mới, anh là một trong những gương mặt tài năng của điện ảnh miền Bắc. Khi bước sang tứ tuần, nam diễn viên sinh năm 1973 mới quyết định “thành gia lập thất”. Vào cuối 2018, NSND Trung Hiếu đã xác nhận thông tin lễ ăn hỏi vào 19-1-2019.

trung hiếu 4trung hiếu 5trung hiếu 6trung hiếu 7

Lúc này, anh không giấu được sự ngượng ngùng và niềm hạnh phúc khi lấy vợ ở độ tuổi 46. Bởi NSND Trung Hiếu tin rằng chuyện duyên số là do trời định và “duyên” của mình cùng đã tới dù muộn hơn nhiều người. Trước khi tiến tới hôn nhân, cô dâu chú rể tương lai đã có 4 năm hẹn hò và tìm hiểu.

Trong khoảng thời gian này, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội và bạn gái đã giữ kín chuyện tình cảm. Bởi hơn ai hết, anh luôn muốn bảo vệ sự riêng tư của Thu Hà và cô cũng rất thông cảm với công việc nghệ thuật của bạn trai. Cuối cùng, đôi uyên ương đã có được cái kết ngọt ngào cho câu chuyện tình của mình.

trung hiếu 8trung hiếu 9trung hiếu 10trung hiếu 11

Sau hôn lễ tại Thái Bình, NSND Trung Hiếu dự định sẽ tổ chức thêm một tiệc cưới dành cho bạn bè và đồng nghiệp tại Hà Nội. Song song đó, anh cũng chia sẻ là mình đang sắp xếp lại lịch làm việc cũng như điều chỉnh sở thích cá nhân để toàn tâm chăm sóc cho tổ ấm.

Ảnh: Linh Lê Chí

Theo: Marry

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu