Top áo dài bưng quả mẫu mới 2020

Có vô số những vấn đề cần giải quyết để chuẩn bị cho ngày cưới. Ngày nay khi hình thức trang phục cho lễ cưới dần trở nên đa dạng và mang nhiều xu hướng màu sắc phương Tây hơn, nhưng chiếc áo dài truyền thống vẫn giữ được vị trí quan trọng của nó trong các nghi thức quan trọng trong lễ cưới, đặc biệt là đám hỏi. Không chỉ cân nhắc trong việc lựa chọn áo dài ăn hỏi cô dâu chú rể, việc lựa chọn trang phục cho dàn phụ dâu, phụ rể cũng được cân nhắc không kém.Việc lựa chọn được những bộ áo dài bưng quả mẫu mới cho dàn phụ dâu cũng là một trong số đó. Vậy có những mẫu áo dài bưng quả nào mới?

Xu hướng áo dài màu pastel lên ngôi:

Những gợi ý về áo dài bưng quả mẫu mới cho ngày trọng đại Mate.vn

Nguồn Internet

Áo dài cô dâu và phụ dâu tông pastel Mate.vn

Áo dài cô dâu và phụ dâu tông pastel

Cũng giống như việc chọn lựa áo dài ăn hỏi cô dâu chú rể. Các phụ dâu, phụ rể thời hiện đại ngày càng có nhiều sự lựa chọn bên cạnh áo dài truyền thống. Nhưng trong các nghi lễ cưới truyền thống, áo dài vẫn luôn được đánh giá cao hơn bởi sự trang trọng mà nó mang lại cũng như vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của nó mang lại cho dàn phụ dâu. Trong những năm trở lại đây, chất liệu ren và màu sắc nổi bật là những chi tiết được ưa chuộng trong việc lựa chọn áo dài trong lễ cưới. Tuy nhiên, đối với tiết trời nóng bức như ở Việt Nam, những chiếc áo dài được làm từ chất liệu voan kết hợp với sắc màu pastel sẽ mang đến một hình ảnh mới lạ, lãng mạn cho dàn phụ dâu. Với những màu sắc dịu dàng , tao nhã như hồng phấn, cam sữa, vàng chanh, xanh bạc hà hay tím nhạt …chăc chắn sẽ mang đến cho bạn một lễ cưới vừa hiện đại, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần trang trọng.

Chất liệu – một yếu tố không thể bỏ qua:

Những gợi ý về áo dài bưng quả mẫu mới cho ngày trọng đại Mate.vn

Những gợi ý về áo dài bưng quả mẫu mới cho ngày trọng đại

Tốt gỗ hơn tốt nước sơn, chất liệu tốt sẽ may nên một chiếc áo dài đẹp. Trang phục bạn khoác lên cần phải giúp bạn toát lên vẻ đẹp cơ thể đồng thời phải mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, thư thái.. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng phải vừa có độ co giãn cũng như có độ nhẹ nhàng để khiến cho bất kỳ ai khi mặc cũng cảm thấy êm ái và dễ chịu. Vì vậy thông thương chất liệu voan, lụa, chiffon, nhung,… là những chất liệu may áo dài được nhiều người lựa chọn để có trang phục bê tráp đẹp.

Những gợi ý về áo dài bưng quả mẫu mới cho ngày trọng đại Mate.vn

Còn đối với những chất liệu khác như phi bóng hay gấm khá sang trọng, có thể mang đến một bộ áo dài ăn hỏi cô dâu chú rể đẹp, nhưng thông thường sẽ không co giản nhiều khiến cho các nàng phụ dâu khó chịu khi di chuyển trogn lễ ăn hỏi.

Ngoài ra ta có thể cân nhắc một số chất liệu khác được sử dụng trong các mẫu áo dài ăn hỏi 2019 như ren hay tơ tằm. Những loại chất liệu này có độ co giãn cao, thấm hút mồ hôi tốt. Ưu điểm này sẽ giúp các nàng phụ dâu cảm thấy thoải mái và tự tin.


Họa tiết là yếu tố cần phải chú ý trong những bộ áo dài bưng quả mẫu mới:

Đối với một chiếc áo dài, bên cạnh màu sắc họa tiết bao giờ cũng là yếu tố được cân nhắc kỹ lưỡng. Màu sắc cũng như họa tiết của áo dài đỡ lễ nên được nương theo trang phục của hai nhân vật chính trong buổi lễ .

Những gợi ý về áo dài bưng quả mẫu mới cho ngày trọng đại Mate.vn

Nếu áo dài ăn hỏi của cô dâu chú rể thanh lịch, đơn giản thì áo dài cho dàn bưng quả cũng nên thiên về những mẫu trơn để tránh lấn mất cô dâu. Cũng có thể có một ít họa tiết nhấn nhá trên thân áo nhưng nên tiết chế tối đa.

Áo dài bưng quả mẫu mới nhưng cũng phải đảm bảo sự hòa hợp với trang phục của cô dâu:

Những gợi ý về áo dài bưng quả mẫu mới cho ngày trọng đại Mate.vn

Một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua trong việc lựa chọn áo dài cho dàn bưng quả chính là sự hòa hợp với áo dài ăn hỏi của cô dâu chú rể. Để tránh việc những mẫu áo dài đỡ lễ đẹp vô tình trội hơn so với áo dài ăn hỏi của cô dâu chú rể thì từ chất liệu đến họa tiết cô dâu nên lấy trang phục của mình làm chuẩn.

Những gợi ý về áo dài bưng quả mẫu mới cho ngày trọng đại Mate.vn

Nếu áo dài cưới là màu đỏ, thì trang phục phụ dâu nên được ưu tiên màu hồng hoặc cam nhạt. Bởi lẽ màu sắc là yếu tố gây ấn tượng đầu tiên đối với các vị khách quý khi dàn phụ dâu diện bên cạnh cô dâu. Bên cạnh màu sắc , kiểu dáng cũng có sự liên quan không hề nhẹ.


Những gợi ý áo dài bưng quả mẫu mới theo xu hướng:

Được chú trọng sự cách điệu trong họa tiết, màu trắng mag cảm giác thanh lịch.

Áo dài bưng quả mẫu mới Mate.vn

Để tăng thêm phần nữ tính cho dàn phụ dâu, màu hồng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Áo dài bưng quả mẫu mới Mate.vnÁo dài bưng quả mẫu mới Mate.vn

Áo dài cho phụ dâu với cách điệu tay áo và tà áo

Hoặc với sự kết hợp giữa màu hồng và màu trắng mang đến sự mới mẻ.

Áo dài bưng quả mẫu mới Mate.vn

Màu vàng cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo để tạo nên sự sang trọng cho lễ cưới.

Áo dài bưng quả mẫu mới Mate.vn Áo dài màu vàng tạo nên một tổng thể hoàn hảo

Áo dài bưng quả mẫu mới Mate.vnÁo dài bưng quả mẫu mới Mate.vn Màu xanh cho phụ rể kết hợp với màu hồng cho phụ dâu để tạo nên sự khác biệt cho tổng thể màu sắc.

Áo dài bưng quả mẫu mới Mate.vn

Sự nổi bật cho bộ áo dài ăn hỏi cô dâu chú rể.

Như bạn có thể thấy,để vừa có được những bộ áo dài bưng quả mẫu mới, ấn tượng và không được quá lấn át áo dài ăn hỏi của cô dâu chú rể không hề đơn giản chút nào.

Theo: Marry

To the main pageNext article
Bình luận

Không tìm thấy bài viết