QVfilm Production – Quay phim phóng sự cưới ở Gia Lai.

QVfilm Production – Quay phim phóng sự cưới ở Gia Lai.

QVFilm cung cấp dịch vụ quay phim và sản xuất phim chuyên nghiệp tại Gia Lai. Đáp ứng nhu cầu về truyền thông hiện đại thông qua phim ảnh. QVfilm cung cấp các dịch vụ quay phim và sản xuất phim phong phú: quay phim phóng sự cưới, quay phim sự kiện, quay phim ca nhạc, sản xuất phim ngắn, sản xuất viral video, xử lý và sản xuất hiệu ứng kỹ xảo cho phim ảnh. Phục vụ mọi nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp bằng giải pháp xây dựng hình ảnh thương hiệu thông qua những thước phim điện ảnh đầy nghệ thuật, sống động và chân thực.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất và quay phim chuyên nghiệp đầu tiên tại Gia Lai. Ra đời từ ngày 1/5/2014 với mục đích phát triển dịch vụ phim trong thời công nghệ số 4.0. QVFilm đã thực hiện rất nhiều dự án quay phim phóng sự, TVC, phim ca nhạc (MV), phim cưới cho các khách hàng và doanh nghiệp tại Gia Lai và một số nơi khác.

Chúng tôi am hiểu về cuộc sống và xã hội, sâu sắc trong những triết lý sống. Lắng nghe góp ý – cộng tác cùng khách hàng để xây dựng ý tưởng cho phim – video. Điều đó giúp QVfilm có những kịch bản phong phú đầy màu sắc về cuộc sống – xã hội đầy màu sắc, tạo tiền đề cho một bộ phim – video luôn có nội dung sâu sắc.
Trong hơn 5 năm hoạt động sản xuất phim, QVFilm luôn được khách hàng đánh giá cao trong các sản phẩm thực hiện và trở thành khách hàng thường xuyên như: Vietcombank Gia Lai, VietinbankGia Lai, BIDV – Nam Gia Lai, Century Restaurant, TMS – Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn … và nhiều khách hàng cá nhân khác.
Với tầm nhìn chiến lược, QVFilm từng bước trở thành một trong những đơn vị sản xuất phim – quay phim cho doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Để đạt được điều đó, QVFilm cảm ơn quý khách hàng và đối tác luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt những năm vừa qua.

QVFilm quay phim và sản xuất các loại phim:

 1. Sản xuất và quay phim ca nhạc
 2. Sản xuất và quay phim ngắn
 3. Quay phim sự kiện tại Gia Lai
 4. Quay phim cưới ngoại cảnh Gia Lai
 5. Quay phim phóng sự cưới
 6. Sản xuất và quay phim phóng sự doanh nghiệp
Địa chỉ:308B Trần Phú, Pleiku, tỉnh Gia Lai
Phone:+84 0905 908 239 – 0976 937 467
Email:contact@quangvufilm.com – Website: https://quangvufilm.com

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu