Hết khoe ảnh cưới lại khoe được cầu hôn bằng nhẫn kim cương, rich kid nhà Minh Nhựa thật biết cách khiến hội F.A “sốt ruột”

Đám cưới của rich kid Joyce Phạm và bạn trai 5 năm chắc rất được dân mạng hóng chờ.

Joyce Phạm (tên thật: Phạm Trần Nguyễn Minh Anh) là ái nữ của đại gia Minh Nhựa rất nổi tiếng trong giới rich kid. Sinh ra đã ngậm thìa vàng nên cô nàng này có cuộc sống xa hoa và sang chảnh khiến nhiều người ghen tỵ.

Mối tình 5 năm của Joyce Phạm cũng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Sau một thời gian úp mở thì cách đây không lâu, nàng rich kid đã công khai đi chụp ảnh cưới để chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai Tâm Nguyễn. Cô nàng đã có buổi chụp ảnh siêu vui vẻ cùng chồng sắp cưới và hội bạn thân ở Đà Lạt.

Hết khoe ảnh cưới lại khoe được cầu hôn bằng nhẫn kim cương, rich kid nhà Minh Nhựa thật biết cách khiến hội F.A sốt ruột - Ảnh 1.

Nàng rich kid xinh xắn trong bộ váy cưới

Hết khoe ảnh cưới lại khoe được cầu hôn bằng nhẫn kim cương, rich kid nhà Minh Nhựa thật biết cách khiến hội F.A sốt ruột - Ảnh 2.

Cô nàng sắp lên xe hoa với bạn trai 5 năm

Sau khi khoe một loạt ảnh cưới xinh đẹp và siêu rạng rỡ thì mới đây, Joyce Phạm lại tiếp tục khiến dân tình xôn xao khi khoe hình ảnh được bạn trai cầu hôn trước đó. Nàng rich kid khoe ảnh mình đang đeo nhẫn kim cương với vẻ hạnh phúc không thể che giấu kèm caption đơn giản: “Yes, I do” (Vâng, em đồng ý). Trên Instagram, chồng sắp cưới của Joyce Phạm cũng đăng tải bức ảnh này với caption: “She said “Yes, I do” (Cô ấy đã đồng ý).

Hết khoe ảnh cưới lại khoe được cầu hôn bằng nhẫn kim cương, rich kid nhà Minh Nhựa thật biết cách khiến hội F.A sốt ruột - Ảnh 3.

Joyce được cầu hôn trong một không gian lãng mạn, ấm cúng

Hiện tại, dân tình đang tiếp tục ngóng chờ đám cưới chắc chắn sẽ siêu to khổng lồ của cặp đôi rich kid. Chẳng mấy nữa mà đại gia Minh Nhựa sẽ lại có con rể ở tuổi U40 rồi!

Theo: KENH14

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu