Cùng nhau vẽ nên câu chuyện tình của đôi mình tại Sheraton Saigon Hotel & Towers

Bạn đang hướng đến tiệc cưới lộng lẫy và lãng mạn, hay đậm “chất” riêng mà vẫn sang trọng? Sheraton Saigon Hotel & Towers sẽ là địa điểm tổ chức hôn lễ lý tưởng giúp các đôi uyên ương sở hưu những khoảnh khắc ý nghĩa và đáng nhớ trong ngày đoàn kết.

Khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers với hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới, đội ngũ chuyên viên tư vấn tài năng và sảnh tiệc sang trọng bậc nhất thành phố, vừa ra mắt dịch vụ cưới mới với tên gọi “Beyond Happiness”.

Dịch vụ này bao gồm những gói trang trí tiệc cưới với chủ đề đa dạng sẽ đồng hành cùng các đôi lứa vẽ nên câu chuyện tình yêu hoàn hảo. Tiệc cưới chủ đề “Ngọn lửa tình cảm” ngập tràn sắc đỏ sẽ đưa đến nhiều bất ngờ cho khách mời tham dự.

Sheraton Saigon

Bên cạnh đó, với chủ đề “tình cảm vĩnh cửu” lấy cảm giác từ câu chuyện cổ tích phong cách Châu Âu, khách mời sẽ được đắm chìm trong một bầu không khí lãng mạn và huyền diệu. Chủ đề cuối cùng mang tên “Tình yêu thuần khiết” gồm những cánh hoa trắng và xanh biếc dọc đường đi sẽ dẫn lối cho hai bạn đến bến đỗ vui vẻ.

Câu chuyện tình yêu lãng mạn của đôi mình

Từ cổng chào sang trọng, không khí lãng mạn, bàn tiệc trang trí hiệu ứng đèn rực rỡ đến thực đơn cao cấp do chính bếp trưởng điều hành thiết kế, Sheraton Saigon Hotel & Towers đảm bảo những chi tiết nhỏ nhất cũng trở thành đặc biệt trong ngày trọng đại.

Sheraton Saigon 1

không khí riêng tư và lộng lẫy với sức chứa lên đến 648 khách, sảnh Đại Yến Tiệc của Sheraton Saigon Hotel & Towers là địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng như bạn hằng mong đợi.

Sheraton Saigon 2Sheraton Saigon 3

Ngày chung đôi giữa những vì sao lấp lánh

Tọa lạc tại tầng 23 khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers, sảnh Nightspot với thiết kế hình trụ phá cách, được bao quanh bởi một vòng cung hình bán nguyệt gồm những khung cửa sổ chạm trần nối liền nhau, khiến cho tầm nhìn thành phố lộng lẫy giữa những vì sao.

Với sức chứa lên đến 200 khách cùng với hệ thống âm thanh và ánh sáng điều khiển, Nighspot là sảnh tiệc hoàn hảo cho các đôi lứa hướng đến một tiệc cưới ấm cúng, mang đậm dấu ấn riêng.

Sheraton Saigon 5

Sheraton Saigon 4Sheraton Saigon 6

Các cặp đôi sẽ chọn lựa một trong những thực đơn tiệc cưới đặc sắc đã được đội ngũ đầu bếp tài hoa và kinh nghiêm của khách sạn thiết kế sẵn hay tự thiết kế cho mình thực đơn tiệc cưới mang phong cách riêng với các món ăn yêu thích.

Sheraton Saigon 7

Sheraton Saigon 8

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại Sheraton Saigon Hotel & Towers sẽ đồng hành và giúp bạn phác thảo những ý tưởng tiệc cưới hoàn hảo nhất.

Sheraton Saigon 9

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers

Địa chỉ: 88 Đồng Khởi, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3827.2828 (Ms. Dung Hoang)

Email: dung.hoang@sheraton.com

Tags:

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè. Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu
So sánh các sản phẩm - dịch vụ
  • Tổng cộng (0)
Chi tiết
0