Toàn cảnh đám cưới ngọt ngào của Lê Hiếu và Thu Trang

Đám cưới Lê Hiếu vào tối 14-1 có khoảng 18 bàn tiệc, tương đương với 200 vị khách, chú rể chia sẻ anh hồi hộp đến nỗi không biết nói gì.

Tiệc cưới của Lê Hiếu và bà xã Thu Trang diễn ra tại Park Hyatt Saigon vào tối 14-1. Cặp đôi chỉ mời khoảng 200 vị khách đến dự ngày vui, đồng thời không cho phép truyền thông tác nghiệp. Lê Hiếu diện suit đen bảnh bao trong khi bà xã Thu Trang chọn cho mình váy ren xuyên thấu lộ vai trần gợi cảm.

Lê Hiếu 2

Phần sảnh đón khách và sân khấu được trang trí lộng lẫy với đèn pha lê, hoa lan và hoa hồng nhập khẩu. Tone màu trắng, vàng ánh kim được đôi uyên ương chọn lựa làm màu sắc chủ đề cho đám cưới.

Trong ngày vui, Lê Hiếu chia sẻ anh hồi hộp và xúc động đến nỗi không biết nói gì với bà xã nữa, anh chỉ biết hứa sẽ dành cho vợ những điều tốt đẹp nhất.

Lê HiếuLê Hiếu 3Lê Hiếu 4

Chú rể còn hoà giọng với Quang Dũng trong nhạc phẩm Niệm khúc cuối. Chàng ca sĩ còn cùng Lệ Quyên song ca Lâu đài tình ái dành tặng riêng cho cô dâu:

Em ơi lâu đài tình ái đó
Chắc không có trên trần gian,
Anh đưa em vào bằng tiếng hát
Chắp đôi cánh nhung thiên thần.
Em ơi lâu đài tình ái đó
Sáng trong ánh tinh cầu xa
Cho nên cho dù nghìn năm qua,
Còn vấn vương đôi hồn hoa.

Anh kết lầu hoa bằng thơ tình ái,
Cho mắt em xanh đến tận muôn đời.
Chuyện tình mình chưa nghe lừa dối,
Lời hẹn đầu chưa đi vào tối,
thì lâu đài mang tên Tình Ái,
Đón hai đứa chúng ta mà thôi.

Rất nhiều lời chúc phúc đã được gửi đến Lê Hiếu, tin tưởng anh sẽ luôn đối thật tốt với vợ như lời hứa hôm nay

Theo: Marry

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu