Đã bao lâu rồi bạn chưa tặng quà cho vợ?

Đôi khi đàn ông chỉ hay than phiền cuộc sống nhạt nhẽo, tình cảm vợ chồng không được thắm thiết như xưa hay bạn lại trách cứ vợ mình từ ngày cưới, từ ngày có con bỏ bê chồng. Vậy đàn ông đã bao giờ tự hỏi, bản thân mình đã làm việc gì khiến vợ cảm thấy cuộc sống này vốn vẫn lãng mạn vẫn ngọt ngào như ngày còn yêu nhau?

Cứ trách đàn bà không biết làm đẹp, đàn bà lôi thôi từ khi sinh con nhưng lại không tự hỏi mình, vì sao đàn bà trở nên như vậy. Trăm công nghìn việc đổ lên đầu, con cái khóc lóc nhưng chỉ cần một sự khơi gọi tình cảm của chồng, một cử chỉ yêu đương lãng mạn, những câu nói ngọt ngào hay một món quà và một bó hoa để động viên vợ thì xin đảm bảo, tình cảm ấy vẫn như xưa.

Đã có ai nói với bạn rằng, tình cảm vốn sẽ phai nhạt theo thời gian vì cái tôi của hai người quá lớn nên càng ngày càng không có ai muốn mình tỏ ra nhún nhường trước. Nhưng nếu có một người biết vun xới nó thì tình yêu lai nảy nở, đơm hoa kết quả? Tình yêu giống như cái cây vậy, phải thường xuyên tưới tắm, chăm sóc thì nó mới phát triển được.

Hãy yêu thương khi còn có thể bạn nhé !

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu